Khai trương Lotte Mart Gò Vấp - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khai trương Lotte Mart Gò Vấp

Trung tâm thương mại Lotte Mart Gò Vấp đã chính thức đi vào hoạt động, mở cửa chào đón người tiêu dùng tham quan và mua sắm.

Lotte Mart Gò Vấp là siêu thị thứ 12 trong Hệ thống Lotte Mart Việt Nam, đánh dấu chặng đường 8 năm hoạt động của Lotte Mart tại thị trường Việt Nam. Đây là hoạt động tiếp theo nằm trong chiến lược trở thành nhà bán lẻ hàng đầu châu Á của tập đoàn Lotte, với mục tiêu sở hữu 60 trung tâm thương mại trên cả nước vào năm 2020.

H4

Lotte Mart Gò Vấp tọa lạc tại Số 18, Đường Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM. Khu thương mại này có diện tích lên đến 26.651 m2, tương đương 2,7 ha. Lotte Mart Gò Vấp là trung tâm thương mại tích hợp gồm siêu thị, khu mua sắm cao cấp, khu vui chơi, giải trí, ẩm thực… Ngoài ra, tại tầng 2 siêu thị, Lotte Mart lắp đặt một số khu vực đặc biệt nhằm mang lại nhiều trải nghiệm tương tác cho khách hàng.

H7

Trong thời gian khai trương, trung tâm thương mại Lotte Mart Gò Vấp sẽ tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng, trong đó giải đặc biệt là chiếc xe HONDA Vision 110cc. Dịp khai trương này, Lotte Mart Gò Vấp triển khai một số sản phẩm nhãn hàng riêng trong Hệ thống Lotte Mart Việt Nam là L Choice và L Save. Điểm khác biệt của các sản phẩm này là chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý so với sản phẩm cùng loại.

Comment