Nestlé Việt Nam ra mắt Maggi vị măng tây

Nhãn hàng Maggi, thuộc công ty Nestlé Việt Nam, vừa ra mắt thị trường sản phẩm hạt nêm mới – Maggi vị măng tây với vị ngon từ măng tây thiên nhiên, giúp chế biến những món ăn ngon tự nhiên, ngọt thanh mát.

Hạt nêm Maggi măng tây được làm từ chiết xuất Maggi măng tây, với định lượng gói nhỏ 180gr dễ dàng bảo quản và sử dụng. Sản phẩm hiện đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng tạp hóa, chợ và các siêu thị trên toàn quốc với mức giá 19.000VNĐ/gói.

Được biết đến là một loại rau cao cấp có nguồn gốc từ châu Âu, măng tây có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và chất chống ô xy hóa. Hiện nay, tại Việt Nam, măng tây đang được khá nhiều bà nội trợ yêu thích, bởi mùi vị độc đáo, khi chế biến có mùi thơm, giòn, và ngọt tự nhiên. Đặc biệt, măng tây có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không làm mất hương vị của từng nguyên liệu.

Mang-tay

Nhãn hàng Maggi có rất nhiều hoạt động để quảng bá sản phẩm nhân dịp ra mắt sản phẩm. Maggi sẽ hướng dẫn cho người tiêu dùng cách sử dụng hạt nêm mới vị măng tây thông qua các chương trình nấu ăn trên truyền hình, phương tiện truyền thông kĩ thuật số và các buổi nấu ăn cho khách hàng trải nghiệm tại các chợ và siêu thị. Maggi cũng tiến hành phát mẫu dùng thử (khoảng 1 triệu mẫu) cho các khách hàng để trải nghiệm vị ngon của sản phẩm. Trong tháng 5 và 6 tới đây, khi người tiêu dùng mua bất kì nguyên liệu rau củ nào ở chợ và các siêu thị sẽ được nhận ngay quà tặng là một gói hạt nêm Maggi Vị Măng Tây.