Sắc cam vàng rực rỡ từ BST Xuân Hè 2019 của HATE

Nhẹ nhàng và cá tính, ấm áp và lạnh lùng, bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của HATE được lấy cảm hứng từ ánh nắng chiều tà nhẹ nhàng vương vấn trên những ô cửa của những toà nhà cao tầng – nơi mà những cô gái tan sở đang chuẩn bị kết thúc một ngày làm việc và hoà mình xuống phố, tung tăng sải bước cùng nhau.

Từ cảm hứng hoàng hôn này, HATE phát triển nên hoạ tiết kẻ ô vuông tựa vệt nắng chiều, kết hợp cùng nền đen bí ẩn tựa màn đêm trong BST mới nhất Code Orange. Bên cạnh đó, hoạ tiết hoa cúc cam vàng vốn đã rực rỡ, nay càng nổi bật trong ánh nắng ban chiều hơn bao giờ hết.

Code Orange tiếp tục kế thừa những thiết kế đặc trưng của HATE bao gồm suit, pants suit cá tính lấy cảm hứng từ âu phục nam; váy ôm bodycon quyến rũ với phần vai bồng, chân váy bút chì không kém phần nữ tính. Ngoài ra, những thiết kế mới như áo trễ vai, quần short năng động, chân váy hoạ tiết, sơ mi oversize hay croptop cúp ngực cũng là những điểm nhấn mang đầy cảm hứng mùa hè trong bộ sưu tập lần này.

Đứng sau những bộ sưu tập độc đáo và đầy màu sắc của HATE chính là giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế Kiko Nhung Nguyễn. Được biết đến với tư cách là một trong những fashionista đầu tiên của Hà thành, Nhung Kiko sở hữu gout thời trang cá tính, năng động, bắt kịp các xu hướng thời trang trên thế giới. Không những vậy cô cũng được các nhãn hàng thời trang tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” cho những shoot hình lookbook trước khi chính thức tham gia vai trò NKT HATE.

Trước khi được “chăm chút” bởi Nhung Kiko, HATE được ra đời tại một trong bốn kinh đô thời trang của thế giới – Spitalfieds, London năm 2013 bởi các nhà thiết kế trẻ Việt Nam đang sống và học tập tại đây. Hiện nay, HATE đang được Châu Bách Group quản lí và phân phối. Tiếp tục gìn giữ cảm hứng Pop Art, street style và sport chic của thương hiệu, Châu Bách mong muốn đem hơi thở hiện đại của London đến với khách hàng Việt Nam qua thương hiệu HATE và I Hate Fashion.

Đọc thêm:

4 cách đối phó với ngày “không có gì để mặc!”

Những BST Xuân Hè 2019 mới nhất không nên bỏ qua