HĐQT “Công ty mẹ” của The Grand Hồ Tràm thêm nhân sự mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

HĐQT “Công ty mẹ” của The Grand Hồ Tràm thêm nhân sự mới

Công ty phát triển khu nghỉ dưỡng phức hợp tại Việt Nam The Grand Hồ Tràm và sân golf quốc tế The Bluffs, Asian Coast Development Ltd. (ACDL) vừa thông báo bổ nhiệm ông Tony Podesta và bà Loretta Pickus vào bộ máy hội đồng quản trị của công ty. Với khoảng 50 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và quan hệ chính phủ, việc bổ nhiệm này sẽ tăng thêm lợi thế cho The Grand Hồ Tràm.

Khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm.

Khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm.

Ông Tony Podesta là một nhân vật nổi bật thuộc Đảng Dân chủ Mỹ, thường xuyên làm việc với nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng về chính sách tại Mỹ cũng như trên thế giới. Ông đã từng được tờ báo New York Times đánh giá là “một trong những người gây ảnh hưởng nhất Washington”.

Ông Tony Podesta

Ông Tony Podesta

Bà Pickus mang đến ACDL 25 năm kinh nghiệm chuyên về ngành nhà hàng khách sạn, phát triển chiến lược và các vấn đề pháp lý. Bà từng là Phó Chủ tịch Khu nghỉ dưỡng Trump Entertainment Resorts, điều hành 8.500 nhân viên và luôn đảm bảo công ty vận hành tuân thủ các môi trường pháp lý phức hợp trên thế giới. Kinh nghiệm của bà Pickus sẽ là một tài sản đặc biệt quan trọng khi Việt Nam đang nỗ lực phát triển ngành du lịch quốc gia và cải tổ khuôn khổ pháp lý liên quan đến khu nghỉ dưỡng phức hợp.

Bà Loretta Pickus

Bà Loretta Pickus.

“Trong vài tuần đầu tiên Tony và Loretta nhậm chức, chúng tôi đã chứng kiến năng lực chuyên môn và kiến thức vượt bậc mà họ cống hiến cho công ty, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển công ty trong tương lai,” ông Michael Kelly, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO của ACDL, nhận xét về hai thành viên mới.

Đây được cho là những bước tiến quan trọng nhằm khẳng định và tăng cường vị thế của The Grand Hồ Tràm trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm:

The Grand Hồ Tràm Strip ký biên bản ghi nhớ với CotecCons

Comment