Nhân đôi niềm vui với lộc xuân trong chuyến nghỉ dưỡng đầu năm - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nhân đôi niềm vui với lộc xuân trong chuyến nghỉ dưỡng đầu năm

Hòa cùng không khí lễ hội của dịp Tết Nguyên đán 2019, khu nghỉ dưỡng cao cấp The Grand Hồ Tràm Strip sẽ tổ chức chiến dịch mừng xuân của những chiếc “Thẻ cào may mắn”, bao gồm nhiều hoạt động mừng Tết cổ truyền cho khách đến lưu trú trong khoảng thời gian từ ngày 6-10/2/2019. Đây là món quà đầu năm mà The Grand Hồ Tràm Strip gửi tặng cho những vị khách chọn khu nghỉ dưỡng là điểm đến du xuân Kỷ Hợi 2019.

Khi du xuân tại The Grand Hồ Tràm Strip, du khách lưu trú các đêm mùng 2,3,4 và 5 Tết sẽ được nhận thẻ cào may mắn khi check in nhận phòng

Xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, du khách có dịp được trải nghiệm một không gian văn hóa mang đậm dấu ấn tết Việt với các tiết mục đặc sắc như múa lân, chương trình nhạc sống mừng xuân. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức nghệ thuật tạo hình bong bóng từ bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ, tham gia gian hàng viết chữ thư pháp, vẽ chân dung và vẽ trang trí mặt đầy màu sắc. 

Biểu diễn lân sư rồng sẽ diễn ra từ 9:00-11:00 mùng 5 Tết

Bên cạnh các hoạt động kể trên, khách khi đến làm thủ tục nhận phòng tại khu nghỉ dưỡng còn được “lì xì” những chiếc thẻ cào may mắn, ẩn chứa nhiều ưu đãi hấp dẫn với thông điệp về một cái Tết “An Khang Thịnh Vượng” và “Hạnh Phúc Ấm No”. Bên dưới lớp phủ bạc là những giải thưởng bất ngờ đến từ thương hiệu The Grand Hồ Tràm Strip bao gồm: 3 voucher nghỉ dưỡng tại phòng Grand Room dành cho hai khách (đã bao gồm ăn sáng), 3 voucher mát-xa toàn thân tại The Grand Spa, 300 voucher giảm giá 30% cho lần đặt phòng tiếp theo, và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác. Với voucher trong tay, khách có thể thoải mái tận hưởng các dịch vụ spa và ăn uống đẳng cấp 5 sao từ khu nghỉ dưỡng mà “hầu bao” vẫn “rủng rỉnh”.

Đọc thêm:

Cả nhà cùng vui tại thiên đường The Grand Hồ Tràm Strip

Comment