Bữa tiệc Giáng sinh ấm áp của trẻ em vùng Giáo xứ Hồ Tràm - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bữa tiệc Giáng sinh ấm áp của trẻ em vùng Giáo xứ Hồ Tràm

Dịp lễ Giáng sinh năm nay, gần 200 em nhỏ tại vùng giáo xứ Hồ Tràm sẽ được tận hưởng một bữa tiệc vui nhộn và ấm áp trong chương trình mang tên “The Joy of Giving” được tổ chức bởi khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip vào ngày 23/12 tới đây.

Cứ đến mùa Noel, người dân giáo xứ Hồ Tràm lại hồ hởi chuẩn bị đón chào ngày lễ đặc biệt nhất trong năm và không chỉ người lớn, các em nhỏ trong vùng cũng mong ngóng được tận hưởng bầu không khí rộn ràng. Nhằm mục đích mang lại một bữa tiệc Giáng sinh đáng nhớ và vui tươi cho các em từ 4 đến 18 tuổi của giáo xứ địa phương, khu nghỉ dưỡng 5 sao The Grand Hồ Tràm Strip sẽ tổ chức chương trình “The Joy of Giving” với rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị.

Nhà bánh gừng khổng lồ đầy bắt mắt được “xây” tại sảnh chính của khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip

Sẽ có nhiều hoạt động vui chơi giải trí xuyên suốt chương trình phù hợp với nhiều cấp độ tuổi như hoá trang vẽ mặt, bong bóng nghệ thuật, chiếc ghế âm nhạc, kéo co,…Sau khi được vui chơi thoả thích, các em sẽ được phục vụ tiệc buffet trưa do chính tay tổ bếp và đội ngũ phục vụ yến tiệc của khu nghỉ dưỡng phục vụ nhằm mang lại một niềm vui nhỏ nhưng đủ đầy và ấm áp tình thương cho các em.

Các góc trang trí Giáng Sinh để các em giáo xứ tha hồ chụp hình kỷ niệm

The Grand Hồ Tràm Strip còn thường xuyên thực hiện những nỗ lực thiện nguyện, mang đến niềm vui cho cộng đồng địa phương.

Chung tay cùng The Grand trong hoạt động này còn có nhà xe Toàn Thắng và hãng kem Baskin Robbins hỗ trợ việc đưa đón và dành tặng những phần kem ngon mát lạnh cho các em.

 

Đây không phải là lần đầu tiên The Grand Hồ Tràm Strip ghi dấu ấn bằng những hoạt động ý nghĩa như thế này. Với mục đích tạo ra những sân chơi giải trí cho trẻ em, khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam đã tổ chức Ngày hội yêu thương The Grand Smiles vào tháng 6/2018, chương trình nghỉ dưỡng VIP tại khu resort dành cho trẻ em mồ côi năm 2017… Không chỉ thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, The Grand Hồ Tràm Strip còn thường xuyên thực hiện những nỗ lực thiện nguyện, mang đến niềm vui cho cộng đồng địa phương.

Đọc thêm: 

Đong đầy yêu thương với món quà Giáng sinh từ innisfree

Comment