Wyndham Grand và Wyndham Garden lớn nhất thế giới chính thức mở cửa tại Phú Quốc

Wyndham Grand và Wyndham Garden lớn nhất thế giới chính thức mở cửa tại Phú Quốc

Tập đoàn nhượng quyền khách sạn Wyndham Hotels and Resorts vừa công bố khai trương Wyndham Grand Phu Quoc và Wyndham Garden Phu Quoc là hai khu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới của thương hiệu.

Phú Quốc – hòn đảo lớn nhất Việt Nam – đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn trong những năm gần đây và được vinh danh là “Điểm đến Đảo thiên nhiên hàng đầu thế giới” tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022. Cũng góp phần vào sự bùng nổ của ngành du lịch Phú Quốc là chính sách thị thực chào đón của Việt Nam, miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh cho người nước ngoài lên đến 45 ngày.

Tận dụng những điểm nổi bật này, Wyndham Grand Phu Quoc và Wyndham Garden Phu Quoc đã chính thức khai trương tại đây vào cuối tháng 10/2023. Việc khai trương cả hai khách sạn diễn ra đúng thời điểm Hàn Quốc vừa tái lập các chuyến bay thẳng đến Phú Quốc và dự kiến sẽ thêm nhiều quốc gia khác có hành động tương tự. Lễ khai trương hai khách sạn do ông Joon Aun Ooi, Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Wyndham Hotels & Resorts với sự tham dự của hơn 300 khách mời.

Wyndham Grand Phu Quoc
Toàn cảnh Wyndham Grand Phu Quoc
(Từ trái sang phải): Bà Eyvonne Lin, Giám đốc Tiếp thị, Chương trình thành viên và Truyền thông, Châu Á Thái Bình Dương; ông Minh Ngô, Tổng Giám đốc Wyndham Grand Phú Quốc; ông Hùng Huỳnh, Chủ tịch UBND Tp. Phú Quốc; Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Phú Quốc có ông Nguyên Trần, Tổng Giám đốc; Đại diện Wyndham Hotels and Resorts Ông Joon Aun Ooi, Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương và ông Ben Schumacher, Phó Chủ tịch phụ trách Điều hành, Khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương (SEAPR) nâng ly chúc mừng tại lễ khai trương Wyndham Grand Phú Quốc
Wyndham Grand Phu Quoc

“Việt Nam giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của Wyndham vì Việt Nam đóng vai trò then chốt trong chiến lược mở rộng khu vực và toàn cầu của chúng tôi. Sự phát triển nhanh chóng của Phú Quốc như một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của đất nước cho thấy tiềm năng to lớn mà thị trường này nắm giữ. Chúng tôi tin tưởng rằng du lịch quay trở lại sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho cả Wyndham Grand và Wyndham Garden Phú Quốc”, ông Joon Aun chia sẻ.

(Từ trái sang phải): Ông Joon Aun Ooi, Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương; ông Bruno Cipriani, Tổng Giám đốc Wyndham Garden Phú Quốc; ông Ben Schumacher, Phó Chủ tịch Điều hành, Khu vựci Đông Nam Á Thái Bình Dương (SEAPR); ông Hùng Huỳnh, Chủ tịch UBND Tp. Phú Quốc; Ông Nguyên Trần, Đại diện Công ty TNHH Newvision Land nâng ly tại lễ khai trương Wyndham Garden Phú Quốc

“Là một cơ sở kinh doanh đặc biệt trong Wyndham Hotels & Resorts, tự hào có 1378 phòng và 21 biệt thự, chúng tôi vô cùng tự hào là Wyndham Grand lớn nhất thế giới. Chúng tôi cung cấp nhiều trải nghiệm đa dạng, từ lưu trú, thư giãn, ăn uống đến giải trí, phục vụ cho cả khách trong nước và quốc tế”, ông Minh Ngô, Tổng Giám đốc, Wyndham Grand Phú Quốc cho biết.

Không gian hồ bơi tại Wyndham Garden Phu Quoc
Không gian hồ bơi tại Wyndham Garden Phu Quoc

Bruno Cipriani, Tổng Giám đốc, Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc cho biết: “Nép mình chỉ cách Bãi Dài ngoạn mục một bước chân, khu nghỉ dưỡng rộng lớn của chúng tôi nổi bật như ngọn hải đăng của sự sang trọng, cung cấp 921 phòng được bài trí tinh xảo, mỗi phòng được thiết kế tỉ mỉ để bao bọc lấy chúng. những vị khách quý của chúng tôi được tận hưởng sự thoải mái và sang trọng tuyệt đối. Cho dù đó là sự ôm ấp mềm mại của bộ khăn trải giường sang trọng, tiện nghi hiện đại hay tầm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo, mọi khía cạnh chỗ ở của chúng tôi đều được quản lý cẩn thận để đảm bảo một kỳ nghỉ khó quên cho mọi du khách.”

Tiện ích phòng tại Wyndham Garden Phu Quoc
Tiện ích phòng tại Wyndham Garden Phu Quoc

Có thể bạn quan tâm:

Comment