Clé de Peau Beauté ra mắt phấn phủ bột dạng nén công thức hiệu chỉnh tức thì

Clé de Peau Beauté ra mắt phấn phủ bột dạng nén công thức hiệu chỉnh tức thì

Clé de Peau Beauté vừa ra mắt phiên bản mới của dòng phấn phủ bột dạng nén là sản phẩm trang điểm chủ đạo của thương hiệu suốt 15 năm qua. Sản phẩm có thiết kế mới mẻ, thành phần được nâng cấp, hạt phấn siêu nhỏ giúp làn da trong suốt như không trang điểm. 

Trải qua 15 năm giữ vững vị trí sản phẩm trang điểm chủ đạo của thương hiệu, phấn phủ bột dạng nén cổ điển của Clé de Peau Beauté đã trở lại với phiên bản mới. Với phiên bản này, phấn được cải tiến với công thức hiệu chỉnh tức thì  – một công nghệ mới tái tạo diện mạo của sản phẩm khi trang điểm. Công nghệ mới giúp kết hợp các hạt phấn này với hình dạng và kích cỡ siêu nhỏ khác nhau, nhờ đó cố định lớp trang điểm suốt cả ngày, đem đến độ bền lên đến 12 giờ mà không bị tụ phấn, bóng dầu hay xỉn màu.

phan phu dang bot nen Clé de Peau Beauté

Trong đó, các hạt phấn dưỡng da sẽ thích ứng với các kết cấu tông da khác nhau, tăng cường sự mịn màng và làm mờ lỗ chân lông trên làn da. Hạt phấn dẫn tuyền ánh sáng tạo nên hiệu ứng đều màu cho da nhờ chức năng phản chiếu và điều chỉnh ánh sáng. Hạt phấn Sebum Absorption có chức năng hấp thu bã nhờn, và hạt phấn Oil Controller kiểm soát sự bóng nhờn ngay cả trong thời tiết ẩm ướt. Khi ở điều kiện khô ráo, hạt phấn Sensor Powder cảm biến kiểm soát hàm lượng độ ẩm xung quanh và bên trong da, giải phóng độ ẩm khi cần thiết.

TIPS: “Cho dù bạn đang trang điểm buổi sáng hay cần dặm lại lớp trang điểm vào cuối ngày, loại phấn này là vũ khí bí mật của bạn để có làn da mịn màng không tì vết và không bóng nhờn.” _ ông Benjamin Puckey, Giám đốc Sáng tạo Sản phẩm trang điểm toàn cầu của Clé de Peau Beauté chia sẻ.

Phấn phủ bột dạng nén của Clé de Peau Beauté

Phấn phủ bột dạng nén của Clé de Peau Beauté còn bổ sung thêm công nghệ quang học độc quyền Light Empowering Enhancer kết hợp hài hòa với các thành phần chăm sóc da và trang điểm, giúp tăng cường độ sáng và giảm thiểu sự xuất hiện của các vấn đề về da. Đặc biệt, thiết kế hộp phấn nhỏ gọn thanh lịch với phần vỏ màu xanh đen và viền kim loại vàng, đi cùng bông phấn mới có dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và làm sạch lại nhiều lần. 

Có thể bạn quan tâm:

Comment