Shin Min-A được công bố là đại sứ thương hiệu của Clé de Peau Beauté

Clé de Peau Beauté công bố nữ diễn viên Shin Min-A là Đại sứ Thương hiệu mới nhất cho thị trường khu vực châu Á.

Nữ diễn viên Shin Min-A nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và là một trong những nữ diễn viên có ảnh hưởng nhất châu Á. Với tài năng, phong cách thanh lịch sang trọng không thể phủ nhận và tinh thần cam kết kiên định hướng đến sự hoàn hảo, Shin Min-A là hình mẫu hoàn hảo với sự thông minh, tinh tế và kiên định. Theo đó, nữ diễn viên sẽ là đại sứ thương hiệu cho thị trường khu vực châu Á bao gồm Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Philippines.

Shin Min-A là đại sứ thương hiệu khu vực châu Á của Clé de Peau Beauté

Bà Nancy Thong, Giám Đốc Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương của thương hiệu Clé de Peau Beauté, Tập Đoàn Shiseido, bày tỏ sự nhiệt tình với lần hợp tác này: “Shin Min-A là hình mẫu hoàn hảo cho những người phụ nữ được trao quyền và tự tin ngày nay, và sự hợp tác này là minh chứng cho cam kết của thương hiệu trong việc tôn vinh các khía cạnh đa diện của cái đẹp. Với tài năng đặc biệt trên màn ảnh và những cam kết cho hoạt động nhân đạo ngoài màn ảnh, Shin Min-A đã tạo được ấn tượng với các giá trị thương hiệu của chúng tôi.”

Shin Min-A là đại sứ thương hiệu khu vực châu Á của Clé de Peau Beauté

Bản thân nữ diễn viên Shin Min-A cũng chia sẻ sự hào hứng của mình: “Thật vinh dự khi được đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp sang trọng luôn cam kết mang đến sức mạnh và sự rạng rỡ riêng của mỗi người phụ nữ. Tôi rất vui mừng được tham gia và trở thành một phần trong hành trình cùng những người phụ nữ tài năng thể hiện sự tôn vinh vẻ đẹp cá nhân cũng như sự thanh lịch vượt thời gian.”

Shin Min-A
Shin Min-A

Cùng với những đại sứ thương hiệu toàn cầu của Clé de Peau Beauté là Dakota Fanning, Diana Silvers và Ella Balinska, diễn viên Shin Min-A đã gia nhập Clé de Peau Beauté với tư cách là đại sứ thương hiệu cho thị trường khu vực các nước Châu Á. Vai trò dẫn đầu của cô trong các chiến dịch trong khu vực của thương hiệu, bắt đầu từ năm 2024, đánh dấu một chương mới trong cam kết của Clé de Peau Beauté nhằm tôn vinh vẻ rạng rỡ bên trong của phụ nữ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Comment