Volvo ra mắt mẫu xe điện Plug-in Hybrid mới với chủ đề “Recharge to shine”

Volvo ra mắt mẫu xe điện Plug-in Hybrid mới với chủ đề “Recharge to shine”

Trong năm 2024, Volvo Car Việt Nam sẽ có nhiều hoạt động theo chủ đề năng lượng và bền vững, mở đầu với việc ra mắt S90 Recharge, hoàn thiện bộ sưu tập xe plug-in hybrid tại Việt Nam.

Volvo Car Việt Nam vừa công bố chủ đề “Recharge to Shine – Tái tạo năng lượng để tỏa sáng” cho năm kinh doanh 2024. Theo đó, hãng xe Thụy Điển đã cho ra mắt dòng sedan S90 Recharge, trở thành thương hiệu xe sang duy nhất sở hữu đủ bộ sưu tập xe Plug-in Hybrid tại Việt Nam. Trước đó, hãng đã giới thiệu SUV 7 chỗ (XC90 Recharge), SUV 5 chỗ (XC60 Recharge) đến khách hàng trong nước.

Volvo S90 Recharge ra mắt Việt Nam

Đây là dịp Volvo khẳng định một lần nữa định hướng chiến lược bền vững của công ty, hướng đến mục tiêu phát thải ròng bằng không, bên cạnh việc bảo vệ cũng như truyền cảm hứng cho cuộc sống của khách hàng và cả cộng đồng. Vì thế đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một triển lãm phong cách sống (Lifestyle Showcase) được Volvo sắp đặt nhằm đưa khái niệm Lagom của người Thụy Điển đến gần hơn nữa với công chúng tại Việt Nam.

Cùng với sự kiện ra mắt xe mới, nhân dịp kỷ niệm 55 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thuỵ Điển (1969 – 2024) và 8 năm thương hiệu có mặt tại Việt Nam, Volvo cũng mang đến dự án sách “Chuyện kể cho tương lai”. Đây là món quà tri ân của Volvo dành cho Việt Nam, một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu của thương hiệu.

Dự án sách "Chuyện kể cho tương lai" của Volvo

Cuốn sách ghi lại câu chuyện của 17 nhân vật Việt Nam xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, tôn vinh sự ưu tú, tri ân di sản mà họ mang lại cho cộng đồng và trên hết là phong cách sống tinh tế, hiệu quả cao và khiêm nhường. Tác phẩm đã được thực hiện trong 6 tháng với sự tham gia của nhà báo Lê Hồng Lâm – chủ biên, nhiếp ảnh gia Maika Elan phụ trách hình ảnh… cùng sự hỗ trợ của 17 nhân vật khách mời đặc biệt.

Viết lời tựa cho cuốn sách, bà Ann Mawe – Đại sứ Thuỵ Điển tại Việt Nam đã nhấn mạnh: “Quyển sách tập hợp câu chuyện của những người Việt đã và đang vận dụng các nguyên tắc ‘Lagom’ vào cuộc sống và lan tỏa tinh thần đó đến cộng đồng. Ngoài ra, những câu chuyện cũng khẳng định rằng: Khi ta chăm chút từng hành động nhỏ, chăm chỉ vun đắp nó theo thời gian, chúng ta có thể tạo nên những thay đổi lớn cho cộng đồng và xã hội”.

Dự án sách "Chuyện kể cho tương lai" của Volvo

Tại sự kiện, bà Lưu Bảo Hương – Tổng Giám đốc Volvo Car Việt Nam cũng chia sẻ: “Điều thú vị từ những chia sẻ trong cuốn sách là những con người ấy luôn bình dị, khiêm tốn với những thành quả của mình và muốn lan tỏa những giá trị sâu sắc tới cộng đồng. Chúng tôi được nghe những câu chuyện có thể họ chưa bao giờ kể, gắn với những thời điểm đặc biệt chuyển mình của văn hóa – lịch sử Việt Nam, một cách nhẹ nhàng ‘như hơi thở’ – giống như một câu châm ngôn về phẩm chất của một con người ưu tú: ‘Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu’”.

Có thể bạn quan tâm:

Comment