Cùng Marriott Bonvoy tận hưởng ngày hội ẩm thực tưng bừng kéo dài suốt 2 tháng

Trong tháng 5 và 6/2021, du khách có thể tận hưởng các chương trình ưu đãi ẩm thực vô cùng hấp dẫn, với ba cấp độ trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại hệ thống nhà hàng và quán bar của các khách sạn Marriott trên khắp cả nước.

Những ngày hè tháng 5 và tháng 6 đang mời gọi, tập đoàn Marriott Bonvoy ra mắt chương trình ưu đãi ẩm thực hấp dẫn với tên gọi “Eat Out with Marriott Bonvoy”. Không chỉ mang đến cho thực khách niềm vui bất tận của những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại Việt Nam, chương trình lễ hội ẩm thực còn dành tặng một loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên Marriott Bonvoy tại hơn 20 nhà hàng trên khắp Việt Nam.

lễ hội ẩm thực ưu đãi hấp dẫn eat out with Marriott Bonvoy

Bữa trưa với dimsum tại nhà hàng Li Bai, khách sạn Sheraton Saigon

Kéo dài trong vòng hai tháng từ ngày 1/5 – 30/6/2021, lễ hội ẩm thực “Eat Out with Marriott Bonvoy” hứa hẹn mang tới cho thực khách những hương vị ẩm thực tinh hoa, hảo hạng bậc nhất từ ​​các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Marriott. Thực khách có thể trải nghiệm ẩm thực vô cùng phong phú với ba mức giá hấp dẫn: Ưu đãi 1 với giá 750.000VNĐ, Ưu đãi 2 có giá 950.000VNĐ và Ưu đãi 3 với giá 1.150.000VNĐ, được giảm giá đặc biệt từ 20% lên đến 70%.

lễ hội ẩm thực ưu đãi hấp dẫn eat out with Marriott Bonvoy

Buffet hải sản tại nhà hàng The Eatery, khách sạn Four Points by Sheraton Danang


lễ hội ẩm thực ưu đãi hấp dẫn eat out with Marriott Bonvoy

Học nấu ăn tại Sheraton Nha Trang Resort & Spa

Tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình giảm giá Ưu đãi 1 được áp dụng tại nhà hàng Quảng Đông Kabin thuộc khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, với 50 món ngon hấp dẫn từ thực đơn All-you-can-eat Platinum, bao gồm nửa con tôm hùm, chỉ với giá 750.000VNĐ. Ngoài ra, trải nghiệm ẩm thực Ưu đãi 2 mang đến cho thực khách khoảnh khắc thư giãn đầy sảng khoái với hai giờ đồ uống thỏa thích với giá 950.000VNĐ tại quầy bar Altitude sành điệu trên tầng thượng thuộc khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

lễ hội ẩm thực ưu đãi hấp dẫn eat out with Marriott Bonvoy

Bữa ăn nướng kiểu Pháp tại nhà hàng French Grill, khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi


lễ hội ẩm thực ưu đãi hấp dẫn eat out with Marriott Bonvoy

Các món ngon thịnh soạn tại nhà hàng La Plage, khách sạn Sheraton Grand Danang Resort

Tại Hà Nội, thực khách có thể thưởng thức tiệc Buffet tối cuối tuần, từ thứ 6 đến Chủ Nhật trong không gian sang trọng tại nhà hàng Oven D’Or thuộc khách sạn Sheraton Hà Nội, với mức giá Ưu đãi 3 là 1.150.000VNĐ. Đến với khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi, hãy cùng bạn bè và gia đình thưởng thức những món ngon hấp dẫn từ ba mức giá Ưu đãi, bao gồm cả món Tuna Pizza tại nhà hàng Akira Back với thiết kế phong cách châu Á đầy sáng tạo.

Bánh trung thu của khách sạn Sheraton Hanoi


Buffet tại nhà hàng Oven D’Or, khách sạn Sheraton Hanoi

Và chương trình ưu đãi đó chỉ mới là khởi đầu cho một kỳ nghỉ hè đáng nhớ! Hàng loạt khách sạn và khu nghỉ dưỡng sẽ ra mắt các chương trình ưu đãi độc quyền trong thời gian tới, mang đến sự kết hợp hài hòa giữa các đặc quyền và ưu đãi ẩm thực trên toàn quốc. Với nhiều lựa chọn giá cả phù hợp dành cho thực khách địa phương, trải nghiệm ăn tối tại Việt Nam chưa bao giờ hấp dẫn hơn thế!

Buffet tại nhà hàng Oven D’Or, khách sạn Sheraton Hanoi

Mời độc giả tham khảo thêm thông tin về chương trình “Eat Out with Marriott Bonvoy” tại: https://marriottbonvoyasia.com/R+B/seasonalMenu/Eat-Out-With-Marriott-Bonvoy-Vietnam