Ưu đãi đặc biệt dành cho khách du lịch MICE của Marriott Bonvoy

Với mong muốn được phục vụ khách du lịch MICE trong thời gian tới, Marriott Bonvoy đã ra mắt gói ưu đãi ‘The Time is Now’, bao gồm các quyền lợi hấp dẫn.

Du lịch MICE hay còn được biết với tên gọi đầy đủ Meeting Incentive Conference Exhibition là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. Trong thời buổi kinh tế hội nhập và phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngành du lịch MICE ngày càng trở nên phổ biến, thu hút đông du khách với mức chi tiêu cao hơn thông thường và tạo ra nguồn thu rất lớn cho ngành kinh tế địa phương.

gói ưu đãi marriott du lịch MICE 'The time is now'

Gala dinner ngoài biển của khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort 

Theo báo cáo vào tháng 01/2019 của công ty nghiên cứu thị trường Allied Market Research, quy mô ngành du lịch MICE trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ đạt 441,1 tỷ đô la vào năm 2025 với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (thuật ngữ tiếng Anh: Compounded Annual Growth rate, viết tắt CAGR) là 8,6%.

Khi các nước trong khu vực châu Á từng bước vực dậy nền kinh tế, chính quyền các địa phương đang nỗ lực tìm cách khôi phục ngành du lịch MICE sau đại dịch. Trước đây, các nhà tổ chức sự kiện luôn tổ chức MICE theo cách truyền thống, nhưng vào thời điểm này việc kết hợp công nghệ trực tuyến vào du lịch MICE được coi là giải pháp tối ưu hơn.

gói du lịch MICE của Marriott Bonvoy

Một buổi dạ tiệc được set-up lung linh trước khung cảnh đại dương tại khu nghỉ dưỡng Marriott 

Với mong muốn được phục vụ khách du lịch MICE trong thời gian tới, Marriott Bonvoy đã ra mắt gói ưu đãi ‘The Time is Now’, bao gồm các quyền lợi hấp dẫn. Chương trình ưu đãi được áp dụng cho các đoàn du lịch MICE đặt và sử dụng dịch vụ từ nay đến ngày 31/12/2022 tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott Bonvoy quản lý trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

gói ưu đãi Marriott du lịch MICE của Marriott Bonvoy

Được gì với gói ưu đãi ‘The Time is Now’ của Marriott Bonvoy?

  • 1 suất tiệc/họp cho mỗi 10 suất tiệc/họp thanh toán.
  • Nhân đôi điểm thưởng Marriott Bonvoy.
  • 1 đêm nghỉ cho mỗi 15 đêm nghỉ thanh toán.
  • Hưởng thêm chiết khấu 20% cho tiệc và hội thảo trọn gói (đối với sự kiện tổ chức tại Việt Nam trong năm 2021)

_________

Với các điều khoản và ưu đãi linh hoạt từ Marriott Bonvoy dành cho các đoàn du lịch MICE, đây chính là thời điểm thích hợp cho các nhà tổ chức sự kiện, các công ty và tập đoàn đa quốc gia cân nhắc lên kế hoạch cho các chuyến đi của mình.

Độc giả quan tâm về gói du lịch MICE của Marriott Bonvoy vui lòng truy cập website: https://www.marriottbonvoyevents.com/

>>> Đọc thêm: Mọi thứ bạn cần biết về du lịch trong kỳ nghỉ hè

ưu đãi Marriott