Marriott Bonvoy ra mắt ưu đãi mua 2 tặng 1 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Marriott Bonvoy ra mắt ưu đãi mua 2 tặng 1

Nhân dịp chào đón năm mới, Marriott Bonvoy, chương trình du lịch đạt nhiều giải thưởng của Marriott International cho ra mắt ưu đãi hấp dẫn, giúp các hội viên nhanh chóng thăng hạng thẻ ưu tú (Elite) và nhận thêm điểm thưởng quy đổi thành các trải nghiệm độc đáo, các đêm lưu trú miễn phí và nhiều hơn thế nữa.

Cụ thể, các thành viên sẽ nhận thêm 1.000 điểm thưởng và một điểm tín dụng đêm ưu tú (Elite Night Credit) khi thanh toán mỗi đêm phòng tại các khách sạn tham gia chương trình ưu đãi, áp dụng từ ngày 08/02 đến ngày 04/05/2022.

Với chương trình này, hội viên mới gia nhập có thể đạt được hạng ưu tú Bạc chỉ sau 5 đêm lưu trú, hưởng những đặc quyền của hạng ưu tú Bạc như trả phòng muộn và nhận thêm 10% điểm thưởng trong một số kỳ nghỉ. Tất cả hội viên đều nhận được số điểm thưởng đáng kể cho đêm nghỉ miễn phí tiếp theo, trải nghiệm Marriott Bonvoy Moments, hoặc sử dụng các tiện ích gia tăng trên các chuyến bay hoặc xe hơi. 

Không có giới hạn dành cho số lượng điểm thưởng hay điểm tín dụng đêm ưu tú mà thành viên nhận được khi tham gia chương trình ưu đãi. Điều này đồng nghĩa với việc hội viên có thể nhận được một điểm tín dụng đêm ưu tú và 1,000 điểm thưởng cho mỗi đêm lưu trú trong kỳ nghỉ kéo dài tuỳ ý tại thời gian áp dụng ưu đãi. Ngay khi đăng ký tham gia, hội viên có thể bắt đầu nhận điểm thưởng từ đêm đầu tiên và các đêm nghỉ tiếp theo.

Với quy mô áp dụng toàn cầu, khách hàng có vô vàn sự lựa chọn về điểm đến cũng như trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng, từ sang trọng đẳng cấp tới tiện nghi hiện đại. Các khách sạn hay khu nghỉ thuộc danh mục thương hiệu Marriott Bonvoy không chỉ nằm ở thành phố hoặc đất nước bạn sinh sống mà là trên toàn thế giới. 

Chương trình ưu đãi kéo dài từ ngày 08/2 – 04/5/2022. Những lần lưu trú trước khi đăng ký sẽ không đủ điều kiện để nhận điểm thưởng và điểm tín dụng đêm ưu tú thuộc phạm vi chương trình ưu đãi. Hội viên cần đăng ký tham gia trước ngày 20/4/2022. Hội viên có thể nhận số lượng điểm thưởng và điểm tín dụng đêm ưu tú không giới hạn trong 85 ngày của chương trình ưu đãi, lên đến 85.000 điểm thưởng và 85 điểm tín dụng đêm ưu tú. 

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, hội viên cần đặt phòng trực tiếp với Marriott trên trang www.marriott.com/vi ứng dụng Marriott Bonvoy hoặc thông qua tổng đài đặt phòng của tập đoàn. Mức giá được cung cấp bởi hầu hết các bên thứ ba như đơn vị bán lẻ trực tuyến hay đại lý du lịch không được áp dụng với chương trình này.

Các thương hiệu sau không tham gia chương trình ưu đãi: Homes & Villas by Marriott International, Marriott Executive Apartments® và những tuần dành riêng cho chủ sở hữu tại Marriott Vacation Club®, Ritz-Carlton Reserve®, BVLGARI và các thương hiệu hiện không thuộc danh mục của Marriott Bonvoy.

hội viên marriott

Ngoài chương trình ưu đãi toàn cầu, các thành viên còn được hưởng các lợi ích khác như mức giá đặc quyền khi đặc phòng trực tiếp với Marriott, nhận phòng không tiếp xúc bằng ứng dụng Marriott Bonvoy và Wifi miễn phí cho mỗi lần lưu trú.

Độc giả quan tâm các thông tin về chương trình ưu đãi có thể tham gia Marriott Bonvoy miễn phí và tìm hiểu thêm về tất cả các lợi ích tại website: marriott.com

Có thể bạn quan tâm:

Comment