Marriott Bonvoy đem đến cơ hội khám phá thế giới cho hội viên với ưu đãi toàn cầu hấp dẫn

Các hội viên Marriott Bonvoy đăng ký trong thời gian này sẽ được nhận thêm 1.500 điểm thưởng khi lưu trú tại các khách sạn và resorts thuộc hệ thống và thêm 3.000 điểm khi lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng trọn gói (All-Inclusive) trong thời gian từ tháng 9 – 12/2021.

Marriott Bonvoy là chương trình khách hàng thân thiết của Tập đoàn Marriott International từng chiến thắng nhiều giải thưởng du lịch, vừa giới thiệu chương trình ưu đãi để tạo cơ hội cho các hội viên tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị với một chương trình ưu đãi mới được áp dụng trên toàn cầu. Với ưu đãi này, hội viên có thể tích lũy điểm thưởng dễ dàng hơn và nhanh hơn để đổi lấy các đêm nghỉ miễn phí, thẻ quà tặng và dùng điểm thưởng để đấu giá cho các trải nghiệm Marriott Bonvoy Moments.

Marriott Bonvoy tặng hội viên chương trình ưu đãi toàn cầu mới

Khi đăng ký trở thành hội viên Marriott Bonvoy trước ngày 28/11/2021, hội viên sẽ nhận ngay 1.500 điểm thưởng khi lưu trú tại các khách sạn và resort của Marriott Bonvoy trên toàn thế giới trong khoảng thời gian từ ngày 14/9 – 12/12/2021. Thêm vào đó, hội viên sẽ được nhận thêm 3.000 điểm thưởng nếu lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống All-Inclusive by Marriott Bonvoy trong cùng khoảng thời gian trên.

Marriott Bonvoy tặng hội viên chương trình ưu đãi toàn cầu mới

Đây là chương trình ưu đãi đầu tiên tích hợp thêm quyền lợi cho hội viên với sự tham gia của hệ thống All-Inclusive by Marriott Bonvoy hệ thống du lịch trọn gói mới nhất bao gồm hơn 25 khu nghỉ dưỡng tại Caribbean và Mỹ Latin để xhội viên có thể tích lũy và đổi điểm thưởng. Với chương trình ưu đãi này, bạn sẽ nhận được tổng cộng 4.500 điểm thưởng khi lưu trú tại một trong những khu nghỉ dưỡng độc nhất này.

Marriott Bonvoy tặng hội viên chương trình ưu đãi toàn cầu mới

Hội viên của Marriott Bonvoy có thể bắt đầu tích luỹ điểm thưởng ngay từ lần lưu trú đầu tiên sau khi đăng ký nhận ưu đãi thành công và trong cả những lần lưu trú đủ điều kiện tiếp theo trong khoảng thời gian 90 ngày của chương trình ưu đãi từ 14/9 – 12/12/2021. Đây là chương trình ưu đãi toàn cầu, mang đến nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm thế giới thông qua chuỗi các thương hiệu khách sạn đặc biệt của Marriott Bonvoy, cho dù đó là gần nhà hay ở những điểm đến mang nhiều cảm hứng nhất trên thế giới. Chương trình ưu đãi được áp dụng cho các hội viên đặt phòng trực tiếp qua website Marriott.com, ứng dụng Marriott Bonvoy Mobile hoặc thông qua trung tâm đặt phòng của Marriott.

Marriott Bonvoy tặng hội viên chương trình ưu đãi toàn cầu mới

Ngoài chương trình này, hội viên của Marriott Bonvoy còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi khác như ưu đãi độc quyền giá phòng khi đặt phòng trực tiếp với Marriott, nhận phòng không tiếp xúc qua ứng dụng di động Marriott Bonvoy và wifi miễn phí trong suốt thời gian lưu trú.

Mời độc giả tham khảo thêm về chương trình thẻ hội viên Marriott Bonvoy tại: https://www.marriott.com/loyalty.mi

Có thể bạn quan tâm: