The Grand Ho Tram Strip tiếp sức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chống dịch - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

The Grand Ho Tram Strip tiếp sức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chống dịch

Khu phức hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip mới đây đã trao tặng UBND huyện Xuyên Mộc và Đất Đỏ (Bà Rịa Vũng Tàu) 4.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên chống dịch Covid-19.

Số lượng quà tặng 4.000 bộ test đã được ông Kyle Pham, Giám đốc Tài chính của The Grand Ho Tram Strip trao cho bà Lê Thị Trang Đài, Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc. Bộ test nhanh sẽ được sử dụng tại các trung tâm y tế huyện, khu cách ly và những địa điểm cần thiết để tăng hỗ trợ chống dịch Covid-19.

The Grand Ho Tram Strip tiếp sức hỗ trợ Bà Rịa - Vũng Tàu chống dịch Covid-19

Khu phức hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip từ lâu đã luôn đóng vai trò tích cực trong việc đóng góp cho cộng đồng, và đến nay, doanh nghiệp vẫn tiếp tục duy trì cam kết mang đến hỗ trợ cần thiết cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và huyện Xuyên Mộc trong giai đoạn chống dịch thử thách này nhằm đảm bảo sức khỏe và đời sống của người dân trong khu vực.

The Grand Ho Tram Strip tiếp sức hỗ trợ Bà Rịa - Vũng Tàu chống dịch Covid-19

Được biết, The Grand Ho Tram Strip là khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh hai tiếng xe chạy, có diện tích tổng thể hơn 164 ha, nằm dọc bãi biển tuyệt đẹp trải dài 2.2km tại Hồ Tràm, Việt Nam. Mở cửa đón khách từ năm 2013, The Grand Ho Tram Strip có hơn 1.100 phòng nghỉ 5 sao với các tiện nghi giải trí đẳng cấp. Trong đó bao gồm trung tâm hội nghị hiện đại với sức chứa lên đến 1.100 khách, các hồ bơi rộng lớn, 15 nhà hàng & quán bar, khu trò chơi có thưởng, spa, khu mua sắm, phòng tập thể thao, sân gôn mini, rạp chiếu phim, khu trò chơi trẻ em, phòng karaoke, khu vui chơi ngoài trời, cùng nhiều hoạt động giải trí trên biển phong phú. 

Hiện nay, sau khi ký thỏa thuận hợp tác với IHG® (InterContinental Hotels Group), một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, tòa tháp khách sạn chính đã được đổi tên thành InterContinental® Grand Ho Tram vào giữa tháng 6/2021. Bên cạnh đó, tòa tháp khách sạn thứ hai mang tên Holiday Inn® Resort Ho Tram Beach dự kiến sẽ được ra mắt vào quý 3/2021.

Tại đây còn có sân gôn The Bluffs Grand Ho Tram Strip do chính gôn thủ huyền thoại Greg Norman thiết kế. Chính thức hoạt động từ năm 2014, The Bluffs liên tục nhận nhiều giải thưởng danh tiếng như “Sân gôn mới tốt nhất thế giới” và nhiều năm liền giữ danh hiệu “Sân gôn tốt nhất Việt Nam”. The Bluffs cũng là sân gôn đầu tiên tại Việt Nam 6 năm liên tiếp được vinh danh trong  “Top 100 sân gôn tốt nhất thế giới” do Tạp chí Golf Digest uy tín trao tặng; đồng thời tổ chức thành công giải gôn Hồ Tràm Open, được bình chọn là “Sự kiện giải đấu nhà nghề Châu Á Asian Tour của năm”. 

Có thể bạn quan tâm:

Comment