Bữa sáng 1.000VND tại khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Marriott, tại sao không? - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bữa sáng 1.000VND tại khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Marriott, tại sao không?

Cùng chia sẻ niềm vui khi tận hưởng bữa sáng ngon miệng tại các khách sạn đẳng cấp thuộc tập đoàn Marriott International với ưu đãi “Câu lạc bộ ăn sáng” (“Breakfast Club”) dành cho bữa sáng với giá chỉ 1.000VND. Cụ thể, từ tháng 1 tới cuối tháng 3 năm 2022, khi hai hội viên của Marriott Bonvoy cùng thưởng thức bữa sáng tại các nhà hàng thuộc các khách sạn của tập đoàn, vị khách thứ hai chỉ phải trả 1.000VND cho bữa sáng của mình.

Bữa sáng 1.000VND tại khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Marriott

Chương trình “Câu lạc bộ ăn sáng” áp dụng cho tất cả thành viên của Marriott Bonvoy, bao gồm các thành viên hiện tại và các thành viên mới. Đăng ký thành viên miễn phí tại đây để nhận ngay ưu đãi như tận hưởng mức giá thành viên hấp dẫn nhất, điểm thưởng quy đổi, Wi-Fi miễn phí, và nhận phòngbằng điện thoại khi nghỉ dưỡng tại các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott trên toàn thế giới.  

Bữa sáng 1.000VND tại khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Marriott

Khi tham gia chương trình “Câu lạc bộ ăn sáng”, thực khách có thể thưởng thức vô vàn món ngon chất lượng trong các thực đơn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, phương Tây, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Á khác, được chuẩn bị công phu bởi đội ngũ ẩm thực tài ba của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Bữa sáng 1.000VND tại khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Marriott

Nổi bật trong số đó là các món ăn hảo hạng trong thực đơn bữa sáng của JW Marriott Hanoi; Phở Việt Nam, Bibimbap Hàn Quốc hay Cà ri Ấn Độ từ Sheraton Hanoi Hotel; hay món Renaissance Saigon Crab Benedict ăn kèm với bánh muffin Anh Quốc của Renaissance Riverside Hotel Saigon, hoặc món Phở đặc trưng từ căn bếp của Sheraton Saigon Hotel & Towers; và rất nhiều món ăn hấp dẫn khác được tạo nên bởi nguyên liệu địa phương thơm ngon và kỹ năng đầu bếp khéo léo tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Nha Trang.

Bữa sáng 1.000VND tại khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Marriott

Các lựa chọn cho bữa sáng ngon miệng bắt đầu của khu nghỉ dưỡng tập đoàn Marriott với mức giá chỉ từ 300.000VND cho vị khách đầu tiên và 1.000VND cho vị khách thứ hai. Các nhà hàng tham gia “Câu lạc bộ ăn sáng” bao gồm: Oven D’or tại Sheraton Hanoi Hotel; Feast tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa; Saigon Café tại Sheraton Saigon Hotel & Towers; Viet Kitchen tại Renaissance Riverside Hotel Saigon; JW Café tại JW Marriott Hotel Hanoi và ORYZAA tại Fairfield by Marriott South Binh Duong.

Độc giả quan tâm để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình có thể truy cập website: https://marriottbonvoyasia.com/R+B/local-discount/Food-and-Beverage-Promotions-Vietnam

Có thể bạn quan tâm:

Comment