Hãy cùng con tạo nên những khoảnh khắc quý giá tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh với gói ưu đãi mới “Kì Nghỉ Gia Đình” và trải qua những ngày đầu thu đầy ý nghĩa.

công viên nước trẻ em Cam Ranh

Ai cũng muốn dành thời gian rảnh rỗi của mình để bên cạnh người thân trong những địa điểm nghỉ dưỡng để tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Đó chính là lý do Mövenpick Resort Cam Ranh thiết kế chương trình ưu đãi “Kì Nghỉ Gia Đình” khi đặt phòng Seaview Superior dành cho du khách trong dịp này. Với gói ưu đãi mới hấp dẫn, bạn sẽ có thêm lựa chọn cùng tận hưởng một chuyến du lịch biển cùng gia đình và người thân yêu để “refresh” trong những tháng cuối năm.

ưu đãi nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh

Tại Mövenpick Hotels & Resorts, những khoảnh khắc đáng nhớ cho du khách sẽ được ghi dấu thông qua việc biến những điều bình thường trở nên đặc biệt. Các dịch vụ tại Mövenpick luôn hướng đến việc biến những điều nhỏ nhất thành điều khác biệt cũng như những trải nghiệm thoải mái, đẳng cấp và sang trọng cho du khách. Dù đó là ‘giờ sô-cô-la’ mỗi chiều, một danh mục gối ngủ nhằm đảm bảo giấc ngủ ngon hay sáng tạo nên những thực đơn vui khỏe dành cho trẻ em, những trải nghiệm tại Mövenpick sẽ mang đến một môi trường ấm cúng và chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng, đối tác và nhân viên khu nghỉ dưỡng.

ưu đãi khu nghỉ dưỡng 5 sao cam ranh

Tại Mövenpick Resort Cam Ranh, một kỳ nghỉ dưỡng gia đình với nhiều hoạt động dành cho gia đình đang chờ đón bạn, hứa hẹn tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời giữa các thành viên thân yêu và trải nghiệm một kì nghỉ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

ưu đãi nghỉ dưỡng resort Movenpick Cam Ranh

Gói ưu đãi “Kì Nghỉ Gia Đình” của Mövenpick Resort Cam Ranh dịp này dành cho phòng nghỉ Seaview Superior, bao gồm ăn sáng và ăn trưa cho hai người lớn và hai trẻ em (từ 12 tuổi trở xuống), thưởng thức “Giờ Sô-cô-la” – một nét đặc trưng của thương hiệu Mövenpick sẽ được phục vụ mỗi buổi chiều từ 15:00 – 16:00, thư giãn với bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời và các đường trượt nước khổng lồ, cùng thời gian vui chơi không giới hạn tại Công viên nước trẻ em và Câu lạc bộ trẻ em và nhiều giảm giá ẩm thực, công viên trò chơi hay spa trong resort. Thời gian áp dụng từ nay đến ngày 30/12/2020.

ưu đãi nghỉ dưỡng gia đình 5 sao Movenpick

Mời độc giả tham khảo thêm thông tin tại website www.movenpick.com hoặc ĐT: (0084) 258 3985 999.