The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Đậm vị gà, thơm vị xốt với món “Gà xốt xanh” từ KFC

KFC vừa giới thiệu món mới đậm hương vị dành cho những tín đồ yêu thịt gà với tên gọi “Gà xốt xanh” kích thích vị giác.

Gà Xốt Xanh là món ăn với đặc trưng vị xốt hải sản ngọt thanh, có vị chua mặn và hương thơm của chanh, kết hợp với bột gia vị tôm nướng được rắc phủ lên món gà rán KFC, giúp món ăn thêm đặc biệt với đa sắc màu hương vị nhất từ trước đến nay. Từ lâu, KFC Vietnam luôn sáng tạo trong các công thức mới để mang đến nhiều lựa chọn hơn cho những thực khách ưa thích thương hiệu và lần này là món gà xốt xanh hứa hẹn sẽ không làm thất vọng các tín đồ của “ông tổ gà rán” KFC. 

gà xốt xanh KFC

Với nhiều combo đặc biệt áp dụng tại nhà hàng và mua mang về, bạn có thể rủ người thân hoặc bạn bè đến ngay những chi nhánh KFC Vietnam gần nhất để thưởng thức món siêu phẩm mới ra mắt này. Combo gồm gà xốt xanh hải sản và vảy giòn vị tôm nướng, cùng những món ăn kèm và thức uống được thiết kế đặc biệt thích hợp cho khẩu vị của nhiều thực khách. Món ăn thích hợp dùng vào tất cả các buổi trong ngày, đặc biệt vào mùa mưa Sài Gòn nếu cầm trên tay phần gà nóng giòn và chia sẻ với những người yêu thương sẽ có thể tạo nên những kỷ niệm khó quên.

Sản phẩm đang được bán tại tất cả các nhà hàng KFC trên toàn quốc, áp dụng cho dùng tại nhà hàng và dịch vụ giao hàng tận nơi.

Đọc thêm: 7 điều về nhà hàng Gyutan Steak đầu tiên tại Việt Nam