The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Meliá Hanoi đạt liên tiếp nhiều giải thưởng quốc tế

Khách sạn Meliá Hanoi vừa được công nhận đạt nhiều giải thưởng từ International Hotel Awards 2020-2021 và Traveller’s Choice 2020 của TripAdvisor.

Ba giải thưởng Meliá Hanoi đạt được từ International Hotel Awards 2020-2021 là ở ba hạng mục: Khách sạn Thành phố hàng đầu Việt Nam, Khách sạn Hội nghị xuất sắc Việt Nam và Khách sạn Sang trọng nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, khách sạn tiếp tục nhận được giải thưởng Traveller’s Choice 2020 của TripAdvisor dành cho các doanh nghiệp dịch vụ xuất sắc trên toàn thế giới.

Meliá Hanoi nhận giải thưởng International Hotel Awards 2020-2021 và TripAdvisor

Chia sẻ về điều này, ông Marc Selinger – Giám đốc Khách sạn Meliá Hanoi cho biết: “Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã gửi những đánh giá tích cực và đóng góp những ý kiến mang tính xây dựng cho Meliá Hanoi. Những giải thưởng này chính là sự ghi nhận về chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất quán của khách sạn trên phạm vi toàn cầu. Đây cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy để đội ngũ nhân viên tiếp tục đóng góp và cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng đã luôn lựa chọn và tin tưởng chúng tôi.”

Meliá Hanoi nhận giải thưởng International Hotel Awards 2020-2021 và TripAdvisor

Mở cửa vào năm 1999, Meliá Hanoi là một trong những khách sạn hàng đầu Việt Nam với vị trí đắc địa, bao gồm 306 phòng hiện đại và trang thiết bị tối tân. Những giải thưởng đạt được trong thời gian gần đây tiếp tục là minh chứng cho những nỗ lực của khách sạn trong việc giữ vững vị thế và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.