The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Vietbank được The Asian Vietnam Awards vinh danh giải công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất 2020

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa chính thức được tổ chức The Asian Banker (TAB) trao tặng giải thưởng Best Core Banking Technology Implementation 2020 dành cho “Ngân hàng triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020”. Vietbank cũng là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng này.

Việc Vietbank là ngân hàng Việt Nam duy nhất  được vinh danh giải thưởng công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020 có thể xem là minh chứng cho việc Vietbank đã triển khai thành công hệ thống ngân hàng lõi Core banking mới từ năm 2019 với những lợi ích thiết thực mang lại những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng cũng như xây dựng quy trình quản lý rủi ro chặt chẽ và tạo ra những sản phẩm khác biệt. Trong năm qua, Vietbank đã có nhiều cải thiện hệ thống kênh giao dịch giúp khách hàng tương tác thuận tiện, dễ dàng hơn có khả năng hỗ trợ khách hàng và đối tác, có thể tiếp tục phát triển các giải pháp mới dựa trên nền tảng cơ bản. Tất cả thế mạnh này đã tạo nên nền tảng vững chắc giúp Vietbank phát triển nhanh, mạnh và an toàn trong suốt nhiều năm.

VietBank nhận giải thưởng ngân hàng lõi 2020

Cũng trong năm qua, VietBank đã được tổ chức đánh giá quốc tế Control Case trao tặng chứng chỉ Quốc tế PCI DSS cho hệ thống thẻ và nằm trong số ít ngân hàng Việt Nam được tổ chức này trao tặng chứng chỉ. Đồng thời, Vietbank cũng được vinh dự nhận giải Top “100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam năm 2019” do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức. Ngoài ra, Vietbank cũng được Forbes Việt Nam vinh danh trong top “100 công ty đại chúng lớn nhất”, “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report tổ chức.

Được biết, The Asian Banker là tạp chí uy tín chuyên về lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại châu Á – Thái Bình Dương. Tạp chí thường niên tổ chức bình chọn các danh hiệu ngân hàng liên quan đến một số mảng hoạt động quan trọng như: tài trợ thương mại, quản lý tiền tệ, thanh toán… Các giải thưởng của The Asian Banker được bình xét thông qua quy trình đánh giá khách quan, nghiêm ngặt và minh bạch nhằm công nhận các thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi.