The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

The Reverie Saigon kỷ niệm chặng đường 5 năm hoạt động

Là một trong những khách sạn xa hoa lộng lẫy bậc nhất tại Việt Nam và là thành viên duy nhất của “Tổ chức các Khách sạn Hàng đầu Thế giới”, The Reverie Saigon kỷ niệm 5 năm thành lập vào tháng 9/2020 này.

Được lấy cảm hứng bởi niềm khao khát khơi dậy và đánh thức trí tưởng tượng của du khách với những không gian ngoạn mục và sang trọng tột bậc chưa từng trải nghiệm tại bất cứ nơi đâu, The Reverie Saigon được thiết kế theo phong cách hoàn hảo để trở nên vượt trội về mọi mặt – đặc biệt là về chất lượng và lòng hiếu khách.

The Reverie Saigon kỷ niệm 5 năm

The Reverie Saigon kỷ niệm 5 năm

R&J Italian Lounge & Restaurant

The Reverie Saigon kỷ niệm 5 năm

The Long @ Times Square

Kể từ khi chính thức khai trương vào năm 2015, khách sạn đã khiến dư luận và du khách phải trầm trồ bởi thiết kế sang trọng với dãy sản phẩm nội thất đến từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng của Ý được bố trí suốt 224 phòng, 62 suite và 89 suite kiểu nhà ở có diện tích từ 43 đến 313 mét vuông. Từ hệ thống phòng nghỉ đến spa chăm sóc sắp đẹp, từ nhà hàng và quầy rượu đến không gian sử dụng chung, The Reverie Saigon cũng đều trau chuốt trong từng đường nét thiết kế, cũng như trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm của một số vĩ nhân trong lĩnh vực thiết kế, nghề thủ công truyền thống và đương đại Ý, trong đó, không thể không kể đến những tác phẩm có một không hai trên toàn thế giới. Bên cạnh đó là nhiều không gian hội nghị và sự kiện lộng lẫy, chẳng hạn như phòng khiêu vũ La Scala có diện tích lớn nhất ở Việt Nam, từng được lựa chọn là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện nổi bật trong năm năm qua.

The Reverie Saigon kỷ niệm 5 năm

Nhà hàng Café Cardinal

Gần như ngay từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động, The Reverie Saigon đã nhận được sự hoan nghênh nồng nghiệt từ dư luận và hàng loạt giải thưởng quốc tế tiếng tăm. Chưa đầy một năm kể từ khi khai trương, The Reverie Saigon đã sớm được vinh danh trong Hot List (Danh sách Nổi bật) của Condé Nast Traveller 2016 (phiên bản Mỹ và Trung Quốc). Các giải thưởng gần đây gồm có giải Top 100 Khách sạn Hàng đầu Thế giới năm 2020 của Travel + Leisure, Top 100 Khách sạn Hàng đầu của Elite Traveler USA vào năm 2019 và nhiều giải thưởng từ tạp chí Condé Nast Traveler do bạn đọc bình chọn. Nơi đây cũng là lựa chọn hàng đầu dành cho những vị khách VIP, những nhân vật cấp cao khi đến thăm TP.HCM, chẳng hạn như Tổng thống Ý Sergio Mattarella đã đến vào năm 2015.

The Reverie Suite

The Reverie Saigon kỷ niệm 5 năm

The Spa @ The Reverie Saigon

“The Reverie Saigon đã mở ra một tầm nhìn, trở thành một khái niệm mới thực sự độc đáo và sang trọng,” Giám đốc Điều hành, Bà Eva Trương Huệ Vân cho biết, “và chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ mỗi ngày để thực hiện tầm nhìn đó, đem đến cho những khách hàng thân thiết trải nghiệm trên cả tuyệt vời.”

The Reverie Saigon kỷ niệm 5 năm

Du thuyền The Reverie Yacht

Để kỷ niệm năm năm thành lập, The Reverie Saigon ra mắt chương trình “The Quintessential Reverie Experience” (Trải nghiệm Đẳng cấp Tinh hoa) mang đến cho khách đặt phòng Saigon Suite hoặc The Reverie Suite món quà đặc biệt là một chuyến du ngoạn ngắm hoàng hôn trong hai giờ trên du thuyền The Reverie với rượu sâm banh, các món ăn nhẹ và dịch vụ quản gia riêng.

Mời độc giả tham khảo thêm chi tiết tại website www.thereveriesaigon.com.