Marriott dành tặng “7 điều ước” giúp du khách biến ước mơ nghỉ dưỡng thành hiện thực

Chương trình khuyến mại mới “Bảy Điều Ước, Trọn Vẹn Ước Mơ” của các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott International hứa hẹn sẽ mang đến kỳ nghỉ linh hoạt và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, hoàn hảo cho kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới 2021 sắp tới.

Sau một năm đầy thử thách, chuỗi khách sạn thuộc tập đoàn Marriott International mang đến không khí lễ hội sớm cho du khách tại Việt Nam với chương trình ưu đãi hấp dẫn “Bảy Điều Ước, Trọn Vẹn Ước Mơ”.

Với chương trình khuyến mãi này, khách hàng có cơ hội tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng với bảy lợi ích thú vị được tích hợp trong giá phòng tại các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott International, bao gồm Sheraton Hanoi Hotel, JW Marriott Hotel Hanoi, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Le Méridien Saigon, Sheraton Saigon Hotel & Towers, Four Points by Sheraton Danang, Sheraton Grand Danang Resort, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa. Ưu đãi linh hoạt này không giới hạn thời gian lưu trú, bao gồm nhiều loại phòng và được áp dụng cho tất cả các loại kỳ nghỉ, bao gồm cả mùa Giáng sinh và Năm mới.

Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc

 

ưu đãi Marriott

Khách sạn JW Marriott Hà Nội

 

Theo đó, từ ngày 1/10/2020 – 4/1/2021, khi du khách đặt phòng cho thời gian lưu trú trước ngày 31/3/2021 tại bất kỳ khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng trong hệ thống Marriott như trên, sẽ được hưởng ưu đãi độc quyền “Bảy Điều Ước” hoàn toàn miễn phí:

  • MIỄN PHÍ nâng cấp lên hạng phòng tiếp theo
  • MIỄN PHÍ trả phòng (check-out) muộn – Thời gian lưu trú 24 giờ kể từ thời điểm nhận phòng
  • MIỄN PHÍ phiếu quà tặng 350.000VND cho mỗi đêm nghỉ để trải nghiệm ẩm thực, trị liệu spa thư giãn và hơn thế nữa
  • MIỄN PHÍ 500 điểm thưởng Marriott Bonvoy cho mỗi đêm đủ điều kiện
  • MIỄN PHÍ hủy phòng lên đến 24 giờ trước khi nhận phòng
  • MIỄN PHÍ bữa sáng cho hai người lớn
  • MIỄN PHÍ tất cả các bữa ăn cho trẻ em dưới 12 tuổi khi gọi món từ thực đơn dành cho trẻ em

Các quyền lợi “Bảy Điều Ước” có thể khác nhau tại mỗi khách sạn, vui lòng liên hệ khách sạn cụ thể để biết thêm thông tin chi tiết.

Khuyến mãi Marriott Sheraton

Sheraton Grand Đà Nẵng Resort

 

ưu đãi khuyến mãi Marriott Phú Quốc

JW Marriott Phú Quốc

Bất kể khi nào muốn khám phá sự nhộn nhịp của thành thị, một kỳ nghỉ đầy hoạt động thú vị cho tất cả thành viên trong gia đình hay đơn giản là nghỉ dưỡng bình dị trên đảo với bãi cát trắng mịn, chương trình khuyến mãi “Bảy Điều Ước, Trọn Vẹn Ước Mơ” của hệ thống Marriott International có thể nói là một lựa chọn tuyệt vời để bạn tự thưởng cho bản thân và những người thân yêu với một kỳ nghỉ xứng đáng.

ưu đãi khuyến mãi nghỉ dưỡng Marriott

Sheraton Grand Nha Trang

 

Mời độc giả tham khảo để biết thêm thông tin và đặt phòng tại website: http://hotel-deals.marriott.com/free-dreams-seven-wishes-vietnam-vn/