Annam Gourmet_2020.12.31

Vietnam Airlines và Standard Chartered Vietnam hợp tác ra mắt thẻ EliteFly

Sáng nay, ngày 2/10/2020, tại TP.HCM, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đã họp báo công bố chính thức Thẻ liên kết Vietnam Airlines – Standard Chartered EliteFly. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam cho phép chủ tài khoản tích lũy dặm bay từ các loại giao dịch đa dạng đồng thời tận hưởng các ưu đãi độc quyền cùng dịch vụ ngân hàng đẳng cấp.

Vietnam Airlines hợp tác Standard Chartered EliteFly

Khi mở tài khoản, khách hàng sẽ nhận được Thẻ ghi nợ Vietnam Airlines – Standard Chartered EliteFly có tính năng tích dặm thưởng từ các dịch vụ nổi bật của ngân hàng. Bằng việc sử dụng tài khoản để gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn, mua bảo hiểm nhân thọ, thanh toán các hóa đơn tiện ích và thực hiện chi tiêu, khách hàng sẽ được thưởng dặm bay tùy theo giá trị giao dịch. Dặm thưởng có thể được dùng để quy đổi ra các chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc các dịch vụ, phần thưởng đa dạng trong chương trình Bông Sen Vàng.

Bên cạnh sản phẩm tích lũy dặm phong phú, hội viên còn có cơ hội nhận thẻ Titan để được hưởng các dịch vụ ưu tiên tại quầy thủ tục, cửa lên máy bay, chỗ ngồi, thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước hoặc tặng vé cho người thân.

Ngoài các tính năng của thẻ, Vietnam Airlines và Standard Chartered cùng nhau triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn để mang tới những trải nghiệm đa dạng cho khách hàng như Tích dặm không giới hạn, combo hai sản phẩm bảo hiểm và tiết kiệm, khách hàng có thể tích lũy dặm thưởng tương đương 1 vé thưởng vòng quanh thế giới trên Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác trên Skyteam.