Huỳnh Như góp mặt trong Team Visa cho FIFA Women’s World Cup - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Huỳnh Như góp mặt trong Team Visa cho FIFA Women’s World Cup

Visa ra mắt đội hình gồm 33 cầu thủ bóng đá nữ, ghi dấu mốc 100 ngày tiến tới sự kiện World Cup bóng đá nữ. Chương trình này nhằm khẳng định cam kết của Visa trong việc đồng hành cùng các vận động viên nữ trong sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Các vận động viên của Team Visa được lựa chọn dựa trên hành trình cá nhân, thành tích thể thao, hoạt động cộng đồng và sự phù hợp với các giá trị cốt lõi của Visa về sự bình đẳng, tiếp cận và hòa nhập. Trong đó, tiền đạo Huỳnh Như của Việt Nam đã góp mặt sau khi có những bứt phá trong sự nghiệp, phá vỡ rào cản khi tham gia thi đấu cho một CLB quốc tế.

Huỳnh Như tham gia đội bóng nữ Team Visa, chuẩn bị FIFA Women's World Cup

Bóng đá nữ ngày nay không chỉ là ghi bàn mà còn phá vỡ các rào cản. Nghiên cứu của Visa tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho thấy, thể thao là nền tảng để phụ nữ xây dựng các kỹ năng thiết yếu như tinh thần đồng đội, khả năng thích ứng và kỷ luật – những kỹ năng quan trọng trong cả thể thao và kinh doanh.

Bên cạnh Huỳnh Như, đội hình Team Visa còn có những cái tên nổi tiếng khác như Ellie Carpenter (Úc), Debinha (Brazil), Christine Sinclair (Canada) và Ghizlane Chebbak (Morocco), Mana Iwabuchi (Nhật Bản),…

Huỳnh Như tham gia đội bóng nữ Team Visa, chuẩn bị FIFA Women's World Cup

Ông Andrea Fairchild, Phó Chủ tịch Cấp cao và Trưởng bộ phận Tài trợ của Visa cho biết: “Chúng ta đã chứng kiến sự thay đổi đáng kể về công bằng và bình đẳng trong bóng đá những năm gần đây và Visa cam kết mang đến cho những người phụ nữ mạnh mẽ này các công cụ và điều kiện cần thiết để tiếp tục tham gia đóng góp cho một sân chơi đẳng cấp.”

Trong suốt hơn 15 năm qua, khoản đầu tư của Visa vào bóng đá nữ đã tập trung vào việc tăng nhận diện của môn thể thao này ở mọi cấp độ, thúc đẩy sự đón nhận và phát triển trong tương lai cho bóng đá nữ. Tại FIFA Women’s World Cup 2023, Visa sẽ trao chiếc cúp Cầu thủ Visa xuất sắc nhất do người hâm mộ bầu chọn tại mỗi trận đấu, là một trong những hành động để cổ vũ cho các VĐV trong Team Visa.

Huỳnh Như tham gia đội bóng nữ Team Visa, chuẩn bị FIFA Women's World Cup

Chương trình này nhằm khẳng định hơn nữa cam kết của Visa trong việc kết nối thế giới thông qua thể thao và đồng hành cùng các vận động viên nữ trong thời điểm bóng đá nữ đang tiếp tục đạt những đỉnh cao.

Được biết, vào tháng 7/2023, lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh dành cho các cầu thủ nữ sẽ chính thức diễn ra tại Úc và New Zealand. Trong đó, bóng đá nữ Việt Nam và tiền đạo Huỳnh Như cũng sẽ lần đầu tiên góp mặt, tranh tài cùng 31 đội bóng khác trên thế giới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment