Tạp chí Nữ Doanh Nhân số 136: Mạnh mẽ một cách mềm mại

Là những nữ doanh nhân thời đại mới, có lẽ cách thể hiện sức mạnh nữ quyền là không cần phải mạnh mẽ và cứng rắn, mà bạn vẫn có thể nữ tính và mềm mại trong mọi trường hợp, đó cũng chính là chủ đề trong số báo mới nhất của Tạp chí Nữ Doanh Nhân vừa được phát hành. 

tạp chí nữ doanh nhân số 136

Thật trùng hợp khi số báo này chúng tôi có cơ hội nói chuyện với những nữ bác sĩ, đó là nguồn năng lượng nữ tính từ Gương mặt trang bìa – Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Bích Na với những trăn trở trong con đường lèo lái doanh nghiệp. Hay một Anna Trần luôn tìm thấy hạnh phúc trong công việc thông qua việc kiến tạo những nụ cười. Đại diện cho chủ đề “Mạnh mẽ một cách mềm mại”, họ xinh đẹp và lộng lẫy, nhưng đôi khi cũng có những lựa chọn rất quyết đoán trong kinh doanh vì còn phải khoác lên mình chiếc áo nữ doanh nhân mạnh mẽ. 

tạp chí nữ doanh nhân số 136

Vẫn trong số này, chúng tôi còn có dịp trò chuyện với một quý ông đặc biệt, đó là Founder & CEO của Wee Digital – Christian Nguyễn, người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghệ luôn biến chuyển nhưng… lại thích viết thư tay và đó là lý do chúng ta sẽ đọc được những tâm tư độc nhất vô nhị mà anh gửi tặng riêng những độc giả nữ của Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

tạp chí nữ doanh nhân số 136

Mạnh mẽ một cách mềm mại, nghe thì có vẻ đối lập, nhưng đôi khi vẫn có thể song hành và khiến cả hai phần tỏa sáng trong một tính cách. Là một sếp nữ, hãy tận dụng hai đặc điểm này và tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, nơi bạn không chỉ tìm thấy nguồn vui sống, mà còn có thể xây dựng một đội ngũ những người quản lý giỏi để đồng hành cùng ta trong suốt chặng đường dài hơi mang tên kinh doanh. Nhưng quản lý thế nào mới đúng, hãy cùng tìm hiểu tại chuyên mục Biz How To và đúc kết cho mình những điều cần nhớ.

tạp chí nữ doanh nhân số 136

Đến với chuyên mục thời trang và làm đẹp, chúng tôi sẽ mang đến những tips giúp bạn làm nổi bật vẻ đẹp mềm mại nữ tính, nhưng không vì thế mà sự quyền lực của một người dẫn đầu sẽ bị lu mờ. Đó là khi bạn biết sức mạnh của mùi hương và phát huy nó bằng cách chọn hương nước hoa đúng lúc, đúng thời điểm, hay là khi bạn thể hiện sức sáng tạo thông qua những món phụ kiện quyền năng để sở hữu vẻ ngoài nổi bật nhất. 

tạp chí nữ doanh nhân số 136

Đối với các tín đồ du lịch, bạn sẽ không còn lo lắng bởi 2021 sẽ là năm của những xu hướng du lịch mới, những xu hướng trong trạng thái “bình thường mới” và mang đến nhiều trải nghiệm quý giá. Và còn nhiều hơn nữa những bài viết thú vị đang chờ đón bạn tại số 136 – số dành để tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới với những câu chuyện truyền cảm hứng nhất. Hãy lướt qua từng trang báo, đọc chậm và chia sẻ với chúng tôi về những suy ngẫm bạn có được, bạn nhé! 

Tạp chí Nữ Doanh Nhân số 136 phát hành tháng 3&4/2021 đã chính thức có mặt, mời độc giả liên hệ mua báo qua các kênh sau:

  • Hệ thống nhà sách Phương Nam
  • Gian hàng trên Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/nu-doanh-nhan-magazine
  • Gian hàng trên Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tap-chi-nu-doanh-nhan
  • Facebook: https://www.facebook.com/nudoanhnhan.net
  • Hotline: 0908450854

Đọc thêm: Tạp chí Nữ Doanh Nhân số 135: Bước đến 2021 với cảm hứng phấn khởi!