Triển lãm ảnh & Talkshow “Inside Insights” tôn vinh cộng đồng nữ doanh nhân - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Triển lãm ảnh & Talkshow “Inside Insights” tôn vinh cộng đồng nữ doanh nhân

Sự kiện “Inside Insights” do tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức vào ngày 22/10/2019 tới đây hứa hẹn là cơ hội tuyệt vời để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa từ chân dung của những nữ doanh nhân thành công đã xuất hiện trên tạp chí từ trước đến nay.

Tiếp nối chuỗi sự kiện hàng năm đã diễn ra thành công trước đây, năm nay, tạp chí Nữ Doanh Nhân sẽ tiếp tục mang đến những điều đặc biệt thông qua buổi triển lãm và talkshow mang tên “Inside Insights”. Lựa chọn tháng 10 là thời điểm tổ chức sự kiện khi có các ngày kỷ niệm ý nghĩa như Ngày Doanh nhân Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam, buổi triển lãm ảnh và talkshow của tạp chí Nữ Doanh Nhân sẽ diễn ra vào lúc 9:00 ngày 22/10/2019, tại khách sạn Mai House – “tân binh” nổi bật vừa xuất hiện trên bản đồ khách sạn cao cấp ở trung tâm TP.HCM với phong cách Đông Dương tân thời.

Đến với sự kiện, khách mời sẽ được chiêm ngưỡng một không gian triển lãm tinh tế của hơn 100 bức ảnh nhân vật đặc sắc nhất từng được phỏng vấn trên nhiều ấn phẩm đã phát hành của tạp chí Nữ Doanh Nhân. Thoát ra khỏi hình mẫu doanh nhân truyền thống, thế hệ doanh nhân thời đại mới được khắc họa qua từng trang layout của Tạp chí Nữ Doanh Nhân là những cá nhân tiên phong đã bứt phá ra khỏi vùng thoải mái của chính mình để thể hiện bản lĩnh và tầm nhìn bản thân một cách ấn tượng nhất.

Đặc biệt, trong số đó là chân dung của những nữ doanh nhân với nhiều sắc thái nổi trội từ dịu dàng, đằm thắm đến cá tính, phóng khoáng đều đã được thấu cảm và thể hiện trọn vẹn thông qua những hình ảnh do ekip Tạp chí Nữ Doanh Nhân thực hiện. Những nhân vật của tạp chí là những người phụ nữ tài giỏi đứng đầu doanh nghiệp hay đảm đương các vị trí trọng trách tại các tập đoàn hay doanh nghiệp không chỉ đại diện cho một thế hệ phụ nữ mới, mà còn góp phần hòa vang thanh âm để khẳng định vị trí của phái đẹp trên thương trường một cách đầy trí tuệ, thông minh và khả ái.

Trong khuôn khổ triển lãm, tạp chí Nữ Doanh Nhân sẽ tổ chức chương trình talkshow đặc biệt để các nhân vật và khách mời cùng giao lưu, gặp gỡ thân mật và thảo luận về vẻ đẹp thực sự của những nữ doanh nhân thời hiện đại. 

Bên cạnh sự dẫn dắt của MC tài năng Liêu Hà Trinh là vai trò moderator duyên dáng của Nữ doanh nhân Ngọc Diễm cho sự kiện đặc biệt lần này.

Với chủ đề xoay quanh những quan điểm về “nữ doanh nhân đẹp” chạm đến thông điệp về một vẻ đẹp vượt ra khỏi những chuẩn mực truyền thống của về phái đẹp trong kinh doanh, buổi talkshow sẽ được dẫn dắt bởi moderator là nữ doanh nhân Ngọc Diễm và MC Liêu Hà Trinh cùng giao lưu với các khách mời đặc biệt là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kim Oanh (Thành viên HĐQT, Công ty Redwok và Sudest Production), “Shark” Trương Lý Hoàng Phi (Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC), nữ doanh nhân Lê Anh Thơ (Cựu CEO Mathnasium Việt Nam) và nữ doanh nhân Nguyễn Trịnh Khánh Linh (Chủ tịch Dale Carnegie Việt Nam). Đây được xem như là cơ hội để những người phụ nữ có khát vọng khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp được chia sẻ những góc nhìn và quan điểm đa chiều về vẻ đẹp của những nữ doanh nhân trong thời đại số 4.0.

Các nữ doanh nhân sẽ tham gia giao lưu trong nội dung talkshow cùng nhiều nhân vật nữ doanh nhân khác.

Bên cạnh đó, tạp chí cũng nhân dịp sự kiện này để mang đến một chủ đề đặc biệt về phòng chống ung thư vú nhân dịp tháng “nơ hồng”, nhằm phát động lời kêu gọi tích cực đến những nữ doanh nhân nói riêng cũng như phụ nữ nói chung hãy quan tâm hơn để bảo vệ sức khỏe của chính mình trước căn bệnh có thể nói đang rất phổ biến. Qua đó, khách mời cũng có thể bổ sung những kiến thức y khoa về ung thư vú như cách tầm soát và phòng ngừa và tham khảo những cách thức sử dụng đồ dùng nội thất cho nơi ở với những vật dụng không chứa chất gây ung thư tại các khu vực tư vấn trong khuôn khổ triển lãm. Một hoạt động khác đáng chú ý là màn trình diễn múa đặc biệt trích từ chương trình nghệ thuật tôn vinh đất “Mẹ” với ý tưởng gắn liền với những phẩm chất riêng có của người phụ nữ do biên đạo múa John Huy Trần dành riêng cho tạp chí Nữ Doanh Nhân cùng những vũ công của nhóm nhảy Urban Dance Group.Đi cùng triển lãm ý nghĩa và những hoạt động hấp dẫn xoay quanh sự kiện, đây sẽ là dịp để tạp chí Nữ Doanh Nhân tôn vinh những cá nhân kinh doanh xuất sắc trong lĩnh vực của mình, đặc biệt là những nữ doanh nhân với mong muốn lan tỏa những thông điệp sâu sắc của tạp chí giúp phái nữ trong kinh doanh có thể định vị ưu thế của mình trên thương trường và cuộc sống ngày một tốt hơn. Từ đó, những thông điệp tích cực cũng được truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ để họ tự tin nắm bắt tương lai và thể hiện bản sắc phái nữ trong thời hiện đại.

Buổi triễn lãm sẽ diễn ra trong không gian sang trọng của khách sạn Mai House tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm TP.HCM

Cùng đếm ngược những ngày còn lại tiếp theo cho sự kiện đặc biệt mà Tạp chí Nữ Doanh Nhân dành tặng cho các vị khách quý. Độc giả có thể cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này trên Facebook Fanpage Nữ Doanh Nhân của chúng tôi tại https://www.facebook.com/nudoanhnhan.net.

Độc giả đang đọc bài viết “Triển lãm ảnh & Talkshow “Inside Insights” tôn vinh cộng đồng nữ doanh nhân” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Ngọc Diễm: Đời dịu dàng khi biết cách an nhiên

Bác sĩ Basma M’Barek: Người gieo hy vọng sống cho bệnh nhân ung thư

Comment