Những ứng dụng hữu ích cần cài đặt ngay cho điện thoại

Hàng trăm ứng dụng nhưng những ứng dụng sau bạn nên cài đặt đầu tiên cho thiết bị iOS hoặc Android của mình.

Bạn sở hữu chiếc điện thoại thông minh đời mới nhất, bạn muốn chiếc điện thoại phát huy hết khả năng và có thể ứng dụng vào công việc thay vì những nhu cầu giải trí chụp ảnh, nghe nhạc thông thường? Bên cạnh Gmail, Facebook, Google,… hãy cài đặt ngay những ứng dụng sau và cố tránh xa các phương tiện truyền thông xã hội.

Dropbox

Đây là ứng dụng đầu tiên xử lý đồng bộ hóa và sao lưu đám mây đúng cách, giúp bạn chia sẻ tệp và di chuyển chúng giữa các nền tảng và công cụ để sao lưu các bức ảnh của bạn. Dung lượng của Dropbox có khả năng chứa đựng đến 1TB.

NDN_apps cho dien thoai_2

Microsoft Office

Chỉ với một màn hình cảm ứng, dù không chuột không bàn phím, điều đó không có nghĩa bạn không thể sử dụng các sản phẩm của Microsoft, bộ Microsoft Office trên ứng dụng điện thoại có khả năng tương thích và giúp bạn giải quyết công việc trong những tình huống khẩn cấp.

NDN_apps cho dien thoai_1

Pocket Casts

Giao diện rất thông minh, ứng dụng được đóng gói với các tính năng hữu ích như lược bỏ và dọn dẹp tập tin dễ dàng, và có giao diện web đã được tân trang lại gần đây để tự động đồng bộ với điện thoại của bạn.

NDN_apps cho dien thoai_4

Evernote

Đây là ứng dụng ghi chú miễn phí, vượt xa các apps ghi chú khác vì có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ và tổ chức dễ dàng. Tuy nhiên, chìa khóa thực sự để thành công và phổ biến của nó là Evernote đồng bộ hóa tất cả các tệp của bạn bằng cách lưu chúng vào một dịch vụ đám mây, có nghĩa là bất cứ điều gì bạn tạo hoặc thay đổi trên iPhone sẽ ở đó chờ bạn khi bạn đăng nhập vào bất kỳ phiên bản Evernote nào khác.

NDN_apps cho dien thoai_3

Money Lover

Bạn cần một ứng dụng có thể phân tích chi tiêu hàng ngày để xem mình đã sử dụng tiền bạc ra sao, đây là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn có thể biết được mình đã chi tiêu trong tuần, trong tháng để có chính sách sử dụng hợp lý và hiệu quả hơn.

NDN_apps cho dien thoai_1

ExpressVPN

Bạn có lẽ đã quen thuộc với những lợi ích của việc sử dụng VPN (Mạng riêng ảo), đặc biệt khi kết nối với wi-fi công cộng và ExpressVPN là một trong những lựa chọn hàng đầu cho điện thoại di động.

 NDN_apps cho dien thoai_1

SwiftKey

Bạn sẽ thực hiện rất nhiều việc gõ trên thiết bị di động của bạn, và SwiftKey đưa dữ liệu nhập vào và cấp độ tiếp theo với các tính năng như tự động sửa lỗi AI, tùy chọn vuốt vào và một nhiều tùy chỉnh giúp bạn tạo bàn phím của riêng mình. Ngoài ra còn có hỗ trợ tích hợp cho việc gõ hơn 150 ngôn ngữ khác nhau.

NDN_apps cho dien thoai

IFTTT

Thay đổi hình nền điện thoại của bạn theo lịch trình, tắt wifi ngay khi bạn đến văn phòng, đăng lên nhiều mạng xã hội cùng một lúc, nhận thông báo về giọt giá ứng dụng cụ thể, khởi chạy Google Maps khi bạn cần để lại cuộc họp, sao lưu danh sách liên hệ iOS của bạn lên Google và còn nhiều thứ tuyệt vời hơn nữa…

NDN_apps cho dien thoai_2

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Dữ liệu đám mây: Nên hay không nên?

3 mẫu Laptop cho Nữ Doanh Nhân năng động