Khơi nguồn cảm hứng cho nữ doanh nhân thời đại mới với sự kiện “Inside Insights” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khơi nguồn cảm hứng cho nữ doanh nhân thời đại mới với sự kiện “Inside Insights”

Sáng ngày 22/10/2019, tại khách sạn Mai House Saigon đã diễn ra sự kiện đặc biệt “Inside Insights” do tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức. Sự kiện quy tụ nhiều khách mời đặc biệt là những doanh nhân nổi bật trên thương trường, những gương mặt trong giới nghệ thuật và các khách mời khác đã cùng nhau đến và trải nghiệm hành trình tìm đến vẻ đẹp thực sự của những nữ doanh nhân thời hiện đại. 

Trong không gian sang trọng và tinh tế của khách sạn, nữ MC xinh đẹp Liêu Hà Trinh đã giới thiệu đến khách mời buổi triển lãm ảnh đặc biệt của hơn 120 bức ảnh nhân vật đặc sắc nhất từng được phỏng vấn trên nhiều ấn phẩm đã phát hành của tạp chí Nữ Doanh Nhân.

Tại buổi triển lãm, các nhân vật và khách mời đã có cơ hội thưởng lãm và chụp ảnh cùng chính hình ảnh và layout của mình cũng như có dịp nhìn ngắm những chân dung doanh nhân khác đã và đang thành công trên thương trường.

Từ trái sang: Chị Yenhy Đào – Chủ tịch KAIYEN Group; anh Nguyễn Công Minh – CEO Tạp chí Nữ Doanh Nhân; chị Ashley Ngô – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng (AR Group); chị Đào Vân Anh – CEO Đào Tiến Pharma

 

Chị Nguyễn Thị Lệ Thu – Giám đốc Tiếp thị & Phát triển kinh doanh bệnh viện FV

 

Chị Nguyễn Thị Kim Oanh – Thành viên HĐQT Redwok và Sudest Production và anh Nguyễn Công Minh – CEO Tạp chí Nữ doanh nhân

 

Anh Nguyễn Công Mình cùng ông Phạm Văn Hiến – Chủ tịch The Anam Resort Nha Trang

 

Từ trái sang: NTK Hà Linh Thư – Founder thương hiệu thời trang Halinhthu; chị Jenni Võ – Giám đốc sản xuất & Editor-in-chief của Tạp chí Nữ Doanh Nhân; chị Trịnh Thúy Hương – Brand Manager thương hiệu Sulwhasoo thuộc tập đoàn Amore Pacific

 

Chị Lê Anh Thơ – Cựu CEO Mathnasium VN

 

Shark Trương Lý Hoàng Phi – Tổng Giám đốc Vintech City

 

MC Liêu Hà Trinh đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt chương trình đặc biệt này

 

Anh Nguyễn Công Minh cùng Hoa hậu Ngọc Diễm – TGĐ Ngọc Nam Phương Communications

 

Tiến sĩ Vũ Đình Ánh và nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh chụp ảnh kỷ niệm cùng CEO tạp chí

 

Biên đạo múa John Huy Trần

 

Anh Nguyễn Công Minh cùng cô Jacquie O’Hara – Tổng Quản lý khách sạn Mai House Saigon, nơi diễn ra sự kiện “Inside Insights” của tạp chí Nữ Doanh Nhân 

 

Anh Nguyễn Công Minh cùng chị Nguyễn Thị Tiết Hạnh – Chủ thương hiệu Áo tắm Lan Hạnh

 

Từ trái sang: Chị Amy Nguyễn – Country Manager thương hiệu Trollbeads và chị Jenni Võ

 

Chị Jenni Võ cùng Nữ Hoàng Trí Huệ Việt 2015 Trương Ngọc Minh Đăng

 

Bác sĩ Basma M’Barek, Trưởng Trung Tâm Điều Trị Ung Thư Hy Vọng thuộc Bệnh viện FV

 

Á hậu Hà Thu

 

Diễn giả Đặng Kim Phượng – CEO Công ty TNHH Master Phuong

 

Nữ ca sĩ Hằng Bingboong

Trong 11 năm hoạt động, tạp chí Nữ Doanh Nhân đã thực hiện vô số những bộ ảnh và bài phỏng vấn cho hơn 500 nhân vật trong đó có đến 80% là các nữ doanh nhân đã khẳng định được vị trí của mình trên con đường sự nghiệp hay cộng đồng kinh doanh. Họ chính là những nhân vật đã không ngừng truyền cảm hứng để đội ngũ của tạp chí ngày một sáng tạo hơn để mang đến những ấn phẩm thật đặc biệt. 

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh – Gương mặt trang bìa của số tháng 8/2016 trên tạp chí Nữ Doanh Nhân

 

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Thu từng xuất hiện trên tạp chí Nữ Doanh Nhân số tháng 5/2018

 

Nữ doanh nhân Lê Anh Thơ từng xuất hiện trên ấn phẩm Nữ Doanh Nhân phát hành tháng 5/2017

 

Diễn viên Nguyễn Kim Phượng từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Nữ Doanh Nhân số tháng 2/2012

 

Nhà thiết kế thời trang Hà Linh Thư từng xuất hiện trên tạp chí Nữ Doanh Nhân số tháng 9/2019

 

Nữ doanh nhân Đặng Kim Phượng – Gương mặt trang bìa của số tháng 7/2019 trên tạp chí Nữ Doanh Nhân

 

Nhà thiết kế Anna Võ, GĐ sáng tạo PNJ từng xuất hiện trên tạp chí Nữ Doanh Nhân số tháng 1+2/2019

 

Nữ doanh nhân Caroline Mạch từng xuất hiện trên tạp chí Nữ Doanh Nhân số tháng 4/2018. Cô đến dự sự kiện cùng ông xã của mình.

Tất cả khách mời đã có những phút giây chia sẻ về kỷ niệm phỏng vấn và chụp ảnh cùng ekip tạp chí Nữ Doanh Nhân đầy hào hứng và phấn khởi.

Chị Jenni Võ – Editor-in-chief của tạp chí Nữ Doanh Nhân chia sẻ về sự kiện đặc biệt lần này. Hơn thế nữa, năm nay cũng là kỷ niệm 11 năm thành lập của tạp chí Nữ Doanh Nhân nên sự kiện càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết

Không khí buổi triển lãm càng trở nên đặc biệt hơn với màn múa Gaia tương tác đặc biệt của nhóm nhảy Urban Dance Group do Giám đốc Nghệ thuật – Biên đạo múa John Huy Trần biên đạo và sản xuất. Đây là màn trình diễn được biên đạo múa nổi tiếng dành tặng riêng cho tạp chí Nữ Doanh Nhân nhân sự kiện đặc biệt lần này.

Định nghĩa về “nữ doanh nhân đẹp”

Không chỉ dừng lại đó, điểm nhấn của sự kiện còn nằm ở buổi talkshow trong khuôn khổ triển lãm với sự tham gia của những nữ doanh nhân là những đóa hoa xinh đẹp và mang phong thái hoàn toàn khác biệt và không hề nhầm lẫn trên thương trường. Buổi Talkshow được dẫn dắt bởi MC tài năng Liêu Hà Trinh và Hoa hậu Ngọc Diễm – TGĐ Ngọc Nam Phương Communications.

MC Liêu Hà Trinh đầy duyên dáng trong buổi talkshow giữa hàng trăm khách mời là những doanh nhân hàng đầu trong cộng đồng kinh doanh

 

Sự dẫn dắt với vai trò moderator của Ngọc Diễm đã khiến cho chương trình thêm kết nối. Ngọc Diễm cũng cho biết, điều mà cô đang hướng đến chính là một lối sống cân bằng, có mục tiêu nhưng không quá tham vọng, và đặc biệt có thể chia đều thời gian cho những giá trị cốt lõi mà cô tin tưởng.

Góp mặt trong buổi trò chuyện là sự xuất hiện và những chia sẻ của các nữ doanh nhân nổi bật như: chị Nguyễn Thị Kim Oanh – Thành viên HĐQT Redwok và Sudest Production, chị Lê Anh Thơ – Cựu CEO Mathnasium VN; Shark Trương Lý Hoàng Phi – Tổng Giám đốc Vintech City; chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh – Chủ tịch và TGĐ Dale Carnegie VN.

Tại đây, các nữ doanh nhân đã cùng tạp chí chia sẻ quan điểm của chính mình về thế hệ nữ doanh nhân thời hiện đại, về cách họ cân bằng cuộc sống công việc và đặc biệt là mang tới những thông điệp tinh tế để giúp mọi người một lần nữa khẳng định một nữ doanh nhân đẹp và thành công nên định nghĩa như thế nào. Các nữ khách mời đã đưa ra những ý kiến với các quan điểm khác nhau nhưng đều hướng đến một mục đích làm thế nào để có thể vượt ra khỏi vùng an toàn, khẳng định vị thế của chính mình và tìm thấy hạnh phúc đích thực. Để rồi từ đó, tất cả chúng ta có thể hiểu thêm về những nữ doanh nhân và ngày một nâng niu quý trọng những gì mà họ đã không ngừng cống hiến và mang đến cho cộng đồng, xã hội.

Định nghĩa về vẻ đẹp trí tuệ, nữ doanh nhân Kim Oanh chia sẻ: “Đôi khi chỉ cần dăm ba câu trò chuyện trong cách giao tiếp với ai đó, bạn không hề giấu giếm mà bộc lộ những gì chân thành nhất thông qua ánh mắt và lối suy nghĩ trong chính con người mình thì đó cũng một cách để bạn thể hiện vẻ đẹp trí tuệ của bản thân. Và quan trọng, chỉ khi ý thức được bản thân mình đẹp, thì khi đó mình mới thực sự đẹp nhất.”

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kim Oanh

Cũng như chủ đề Inside Insights là giúp mọi người hiểu hơn về vẻ đẹp thực thụ của một nữ doanh nhân, nữ doanh nhân Nguyễn Trịnh Khánh Linh cũng đã có những chia sẻ đầy thú vị về sự quan trọng của EQ (chỉ số cảm xúc) phải có trong một nữ doanh nhân thời nay: “Tâm hồn và diện mạo của chúng ta sẽ được phản ánh thông qua cách chúng ta sống. Vì vậy, hãy sống mỗi ngày như đó là ngày đẹp nhất và “trang sách” đó sẽ không thể viết lại được nên hãy dành hết năng lượng và hy vọng để hoàn thành mỗi ngày mới. Để rồi biết đâu đó, những gì mình làm được, sẽ là một trong vô số nguồn cảm hứng sống và làm việc mà những người xung quanh có thể tìm thấy, nhìn vào, và từ đó đổi thay theo hướng tốt đẹp và tích cực hơn.”

Nữ doanh nhân Nguyễn Trịnh Khánh Linh

Là một người từng trải nhiều năm trong kinh doanh, khi được hỏi định nghĩa về vẻ đẹp của người phụ nữ khi trải qua chông gai trong cuộc sống, nữ doanh nhân Lê Anh Thơ bộc bạch: “Thần thái của một người phụ nữ sẽ được tích lũy thông qua kinh nghiệm và những gì họ từng trải trong cuộc sống. Chỉ khi trải qua thật nhiều sự kiện trong hành trình sự nghiệp lẫn cuộc sống, người phụ nữ mới có thể tạo nên dấu ấn và nhận ra cuộc sống này đáng trân quý đến mức nào để có thể tự tin và hoàn thiện mình trong ngày hôm nay.”

Nữ doanh nhân Lê Anh Thơ

Còn với Shark Phi, chị cho biết: “Là một trong những người đang cố gắng “vươn tầm” và cố gắng để tạo nên một hình ảnh chuẩn mực về nữ doanh nhân, tôi cho rằng trí tuệ của một người phụ nữ sẽ được đánh giá dựa trên sự khiêm nhường của họ. Người phụ nữ có thể rất thành công trong lĩnh vực của mình, nhưng ở họ luôn có tư duy học hỏi và phấn đấu tiến về trước thì đó là lúc họ sẽ sở hữu cho mình một trí tuệ không giới hạn.”

“Shark” Trương Lý Hoàng Phi

Bên cạnh những speakers, buổi trò chuyện càng trở nên thú vị hơn với màn tương tác cùng những nữ doanh nhân là các khách mời trong talkshow. 

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Thu

 

NTK thời trang Hà Linh Thư

 

Nữ doanh nhân – Diễn viên Trương Ngọc Ánh dành sự quan tâm cho những chia sẻ của các nữ doanh nhân trong buổi Talkshow

 

Cũng trong “tháng nơ hồng” này, tạp chí Nữ Doanh Nhân cũng mang đến một nội dung chia sẻ vô cùng ý nghĩa  nhằm tuyên truyền mọi người quan tâm và ý thức hơn đến căn bệnh ung thư vú. Để giúp khách mời có góc nhìn chính xác và tích cực hơn về căn bệnh này, tạp chí đã mời đến sự kiện Bác sĩ Basma M’Barek, Trưởng Trung Tâm Điều Trị Ung Thư Hy Vọng thuộc Bệnh viện FV.

Nữ bác sĩ Basma M’Barek chia sẻ với các khách mời trong talkshow rằng: “Một trong những cách để người phụ nữ có thể chống chọi lại bệnh tật nói chung cũng như căn bệnh ung thư vú nói riêng, đó là hãy sống đúng với bản thân mình, hãy thể hiện niềm vui, nỗi buồn, sự tức giận lẫn hạnh phúc với tất cả mọi người thay vì che giấu chúng và tự chịu đựng. Sự chịu đựng chỉ khiến cho tinh thần của chúng ta bị kiềm hãm lại và đó là một trong những nguyên nhân có thể gây ra mầm bệnh.”

Tại đây, bác sĩ Basma đã có những chia sẻ về cách phòng ngừa và tầm soát ung thư vú nhằm giúp khách mời hiểu hơn về căn bệnh này với những kiến thức rất cơ bản và thực tế, dễ tiếp thu. Đặc biệt, cô cũng nhấn mạnh thông điệp phụ nữ chỉ có thể xinh đẹp và hạnh phúc nhất khi thấu hiểu bản thân để luôn ở trong trạng thái lạc quan và khỏe mạnh nhất. 

Đặc biệt, sự có mặt của nữ doanh nhân Cheng Bảo Phương và nữ diễn viên Kim Phượng, hai nhân vật từng xuất hiện trên tạp chí Nữ Doanh Nhân càng khiến cho buổi nói chuyện càng trở nên ý nghĩa và sâu lắng hơn. Họ là những người đã không may mắc phải căn bệnh ung thư vú này nhưng không lựa chọn đầu hàng trước số phận và đang tích cực điều trị. Họ hiểu rằng điều họ cần quan tâm đầu tiên là sức khỏe của chính mình bởi đây chính là “tài sản” quý giá nhất của mình.

Nữ diễn viên Kim Phượng thổ lộ: “Người phụ nữ cần phải sở hữu một trạng thái sức khỏe tốt nhất để có thể chạm đến sự hoàn hảo của cái đẹp ở riêng mình.”

 

Về phía nữ doanh nhân Cheng Bảo Phương, cô cũng gửi gắm thông điệp: “Điều mọi người cần là thời gian, bạn chỉ có 24 tiếng mỗi ngày, vì vậy hãy luôn đối mặt và tìm hướng giải quyết nếu không may căn bệnh tìm đến. Và hãy đối diện với nó theo hướng tích cực và lạc quan nhất thì bạn sẽ cảm thấy không có điều gì là tồi tệ cả.”

Họ hiện diện tại sự kiện với niềm lạc quan để truyền tải những thông điệp quan trọng cũng như chia sẻ những bí quyết đến tất cả khách mời tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi “Làm sao để có thể sở hữu một vẻ đẹp thể chất đúng nghĩa?”, để rồi những thông điệp ấy đã khiến không khí trở nên kết nối và xúc động hơn bao giờ hết.

Những khách mời là những nữ doanh nhân và nghệ sỹ nổi tiếng đã có dịp ngồi lại và cùng trò chuyện trong sự kiện đầy thân mật và ý nghĩa

 

Chị Lệ Thu cũng mang đến những chia sẻ về nữ doanh nhân đầy thú vị

 

Nhóm nhảy UDG mang đến tiết mục múa Gaia đầy cảm xúc giữa buổi Talkshow

 

Các khách mời là những nữ doanh nhân và nghệ sỹ nổi tiếng đã có những phút giây thực sự ý nghĩa với sự kiện Inside Insights

 

Dù sự kiện diễn ra vào buổi sáng, nhưng khách mời vẫn đến rất đông đủ 

 

Anh Nguyễn Công Minh tặng hoa cho các nhân vật khách mời đặc biệt đã tham gia sự kiện

Thông qua sự kiện này, tạp chí Nữ Doanh Nhân muốn gửi gắm những thông điệp tích cực đến phái nữ, đặc biệt là những nữ doanh nhân. Không chỉ quan tâm đến sự nghiệp, những nữ doanh nhân hãy dành thời gian nhiều hơn để lắng nghe bản thân, yêu thương và nâng niu chính mình hơn bằng cách không ngừng làm đẹp, hoàn thiện vẻ bề ngoài và quan tâm đến sức khỏe thể chất nhằm mang đến một phong thái tự tin và nổi bật nhất. 

Độc giả đang đọc bài viết “Khơi nguồn cảm hứng cho nữ doanh nhân thời hiện đại với sự kiện “Inside Insights”” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

 

Comment