Tạp chí Nữ Doanh Nhân số 135: Bước đến 2021 với cảm hứng phấn khởi!

Độc giả của tạp chí Nữ Doanh Nhân thân mến, bạn đang gửi gắm điều gì cho 12 tháng tiếp theo của một năm mới tràn đầy hy vọng sau đầy biến ải?

Mọi khó khăn dường như vẫn chưa kết thúc, nhưng hãy cứ ăn mừng vì 2020 đã kết thúc! Trong không khí đó, gương mặt trang bìa với sức sống khởi nghiệp đặc biệt là Marina Tran Vu sẽ mang đến một nguồn cảm hứng mới cùng niềm đam mê cho lĩnh vực phát triển bền vững. Trở thành nữ doanh nhân đối với cô là một chặng đường dài, nhưng chặng đường đó sẽ được khởi đầu với câu chuyện nữ quyền từ tạp chí Nữ Doanh Nhân, nơi cô lên tiếng cho chính mình và những phụ nữ xung quanh. 

Dịch bệnh vẫn còn đó, nhưng nhiều bài học đã được đúc kết bởi các nhân vật đặc biệt mà chúng tôi có dịp gặp gỡ trong giai đoạn qua. Đó là bài học về sự quan trọng của tính mạng con người từ doanh nhân Walt Power, CEO của The Grand Ho Tram Resort & Casino. Dẫu thương trường ác liệt, nhưng với quan điểm của một cựu quân nhân lừng lẫy, ông đã mang đến nhiều góc nhìn khác biệt sẽ khiến bạn phải suy ngẫm.

tạp chí nữ doanh nhân số 135

Hay quan niệm về cơ hội trong khó khăn từ nữ doanh nhân Quỳnh Lê, một “buy-er” có tiếng trong thị trường thời trang nay đã trở thành Giám đốc Bán lẻ của Pandora Việt Nam. Và niềm đam mê cho giáo dục không ngừng cháy bỏng dẫu đương đầu với giai đoạn lung lay từ nữ doanh nhân Mai Nhung, tất cả sẽ mang đến những góc nhìn thật khác biệt mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy mình và học hỏi. 

tạp chí nữ doanh nhân

Từ sự kết hợp của ‘Red’ và ‘Gold’ trong chuyên mục Fashion, đến những layout makeup Beauty ấn tượng, năm mới 2021 sẽ tràn đầy phấn khởi nếu bạn lựa chọn những sắc màu rực rỡ nhằm tôn vinh cái tôi khác biệt với mỗi gợi ý của tạp chí Nữ Doanh Nhân. 

Ngày còn son trẻ, có lẽ bạn luôn mong muốn thay đổi thế giới bằng nụ cười với sự cho đi để được nhận lại. Tựa đóa hoa của những niềm vui, hãy tô điểm thêm cho đôi môi xinh đẹp những sắc màu tinh tế từ những gợi ý son môi thời thượng tại chuyên mục Beauty Treats, để rồi chính lựa chọn của bạn sẽ là lời cam kết cho năm mới của tất cả chúng ta dù bước vào bất cứ độ tuổi nào để mở ra lối sống nhiều sắc màu và niềm vui tự tạo.

tạp chí nữ doanh nhân

Chuyên mục Lifestyle kỳ này không thể thiếu những điểm đến và ẩm thực đẳng cấp. Trong khi tấm hộ chiếu mất đi uy lực vốn có, nhưng hãy cùng điểm qua lại một số địa danh mà lãng mạn đã trở thành biểu tượng thông qua những bộ phim đình đám. Để rồi đến với bàn tiệc lễ hội 2021, những tác phẩm mang đậm phong cách ẩm thực Nhật Bản sẽ khiến bạn không thể ngó lơ. 

Giữa muôn trùng khó khăn, người đầu tàu để vững lòng vượt qua sóng gió cần phải có sự tiếp sức của đội ngũ nhiệt huyết và cùng chí hướng. Để có được sự đồng thuận, hãy mở lòng và đón nhận những điều bất ngờ. Trong chuyên mục Biz How to kỳ này, hãy cùng tạp chí Nữ Doanh Nhân điểm qua một số tips dành cho những ai đang trên cương vị sếp nhưng muốn rút ngắn khoảng cách với cộng sự/nhân viên trong thời kỳ đặc biệt này. Cũng trong số chuyên đề này, câu chuyện yêu xa mùa Covid-19 và những biến đổi trong tâm lý hậu khủng hoảng cũng mang đến những lời khuyên hữu ích, giúp những tâm hồn từng cảm thấy lung lay vì thời cuộc sẽ một lần nữa cảm thấy an tâm hơn. 

tạp chí cao cấp

Dù sao đi nữa, cảm xúc vẫn là điều quan trọng chi phối hầu hết khía cạnh trong cuộc sống, chỉ khi bạn vững tin và duy trì sự lạc quan, bạn mới có thể tiến về phía trước với năng lượng tràn đầy.

Happy New Year 2021!

Tạp chí Nữ Doanh Nhân số 135 phát hành tháng 1/2021 đã chính thức có mặt, mời độc giả liên hệ mua báo qua các kênh sau:

  • Hệ thống nhà sách Phương Nam
  • Gian hàng trên Lazada: https://bitly.com.vn/3vnmvy
  • Facebook: https://www.facebook.com/nudoanhnhan.net
  • Hotline: 0908450854

Có thể bạn quan tâm: Tạp chí Nữ Doanh Nhân số 134: Khoảng “tạm nghỉ” cho cuộc tái thiết mới

tạp chí phụ nữ