Tạp chí Nữ Doanh Nhân số 134: Khoảng “tạm nghỉ” cho cuộc tái thiết mới

Những độc giả thân mến của tạp chí Nữ Doanh Nhân, đối với bạn, khoảng “tạm nghỉ” của chính mình sẽ được định nghĩa như thế nào?

nữ doanh nhân số 134

Trong số chuyên đề đặc biệt 134, tạp chí Nữ Doanh Nhân đem đến những câu chuyện về khoảng “tạm nghỉ” – khoảnh khắc chuẩn bị trước khi ta vượt qua bão giông và tăng tốc chạy đến những khởi đầu mới. Đây cũng là lúc chúng tôi và các bạn cùng khẳng định: “Let’s start again” để tin rằng chúng ta sẽ làm được ngày càng nhiều hơn những điều tuyệt vời trong cuộc “tái thiết” này.

Điều tuyệt vời ấy sẽ đến từ câu chuyện “sống và làm việc không hối tiếc” cùng gương mặt trang bìa Thái Vân Linh, những chia sẻ truyền cảm hứng đầy giá trị từ những gương mặt quen thuộc trên thương trường như nữ doanh nhân Tiêu Yến Trinh với sự kiên định trong con đường sự nghiệp, cùng câu chuyện cam kết về lòng hiếu khách từ quý ông Nikholas Bauer – General Manager, Novotel Phu Quoc Resort, hay đóa hoa Ninh Dương Lan Ngọc đang trong độ tuổi đẹp nhất với sự cống hiến không ngừng nghỉ.

Đặc biệt, chiến dịch #TimeToEndBreastCancer nhằm nâng cao nhận thức chống lại căn bệnh ung thư vú được tạp chí Nữ Doanh Nhân kết hợp cùng tập đoàn Esteé Lauder sẽ mang đến những thước ảnh đặc biệt dành tặng những chiến binh K xinh đẹp. 

Bên cạnh đó, góp phần ủng hộ ngành du lịch nước nhà khởi động lại sau thời gian thăng trầm, chuỗi bài viết trải nghiệm những khu nghỉ dưỡng do ekip Tạp chí Nữ Doanh Nhân trực tiếp thực hiện nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” sẽ gửi đến bạn nhiều khung cảnh và khám phá thú vị. Tất cả những điều ấy và còn nhiều điều hơn nữa không chỉ trong số báo này, chính là lý do, chính là động lực giúp chúng tôi không còn đắn đo và theo đuổi công việc với tất cả tâm huyết.

tạp chí cao cấp

Hòa với công việc, phong cách thời trang luôn là một vũ khí lợi hại. Đối với các “lady boss”, chuyên mục thời trang kỳ này sẽ mang đến cho bạn những gợi ý mix&match thể hiện sự quyến rũ nhưng tối giản có thể áp dụng trong bất kỳ mục đích nào.

nữ doanh nhân

Cũng không quên mang đến những kiểu trang điểm thịnh hành mang tính ứng dụng cao, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để hoàn thiện diện mạo nổi bật trong những ngày cận kề cuối năm. 

tạp chí cao cấp

Chút lắng đọng để đi tìm kiếm những nguồn sống vui mang đến cuộc sống không hối tiếc, chúng tôi muốn bạn đọc thật chậm những dòng tâm tư tại chuyên mục Insights, nơi sự mạnh mẽ của bạn sẽ cần tạm lãng quên để những cảm xúc tinh khôi nhất được lên ngôi. 

Với rất nhiều câu chuyện và khoảnh khắc khó quên, số 134 tựa một nốt nhạc dịu dàng giúp bạn có những khoảng khắc “tạm nghỉ” yên tĩnh và tiếp nạp thật nhiều năng lượng tích cực để chuẩn bị cho mình và những dự án của mình những ngày tốt đẹp nhất đang đón chờ trong năm sắp đến. Bạn thân mến, bạn sẽ sẵn sàng phiêu lãng vào “nốt nhạc” này cùng chúng tôi chứ?

Mời độc giả đón đọc số 134 của Tạp chí NỮ DOANH NHÂN – BusinessWoman Magazine đã phát hành trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm: Trương Ngọc Ánh: Dù làm nghệ thuật hay kinh doanh, mục đích sống là quan trọng nhất!

nữ doanh nhân