Lưu giữ khoảnh khắc mùa hè cùng Golden Sand Resort

Để góp phần cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ nhất trong mùa hè, Golden Sand Resort & Spa đã đưa ra các gói nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Summer Escape Package
Chỉ với 4.144.000VNĐ ++, bạn và người thân yêu đã có thể trải nghiệm hai đêm nghỉ dưỡng tại phòng Premier hướng vườn tại resort 5 sao đẳng cấp bậc nhất Hội An, bao gồm bữa sáng tại nhà hàng Art House, miễn phí xe buýt đưa đón vào phố cổ (cách resort 7km). Ngoài ra, bạn còn được miễn phí sử dụng phòng gym, sân tennis và các trò chơi dưới nước không sử dụng động cơ. Lưu trú tại resort trong những ngày này, bạn được giảm giá 20% trên hoá đơn tổng sử dụng dịch vụ spa, giảm 20% khi dùng bữa trưa và tối tại các nhà hàng của resort, giảm 10% khi sử dụng dịch vụ giặt ủi. Chương trình áp dụng đến hết 30/9/2016.

Boat-House-Restaurant-4

Family Fun in the sun
Chỉ với 7.773.000VNĐ ++, bạn đã có thể trải nghiệm hai đêm nghỉ dưỡng tại phòng Grand Deluxe. Khi sử dụng gói ưu đãi này, bạn sẽ được miễn phí trái cây trong phòng hàng ngày, miễn phí ăn sáng tự chọn tại nhà hàng Art House, miễn phí một bữa trưa hoặc bữa tối cho hai người lớn và hai trẻ em. Ngoài ra, bạn cũng được miễn phí xe đưa đón sân bay 2 chiều, miễn phí sử dụng sân tennis, phòng gym và dịch vụ trông trẻ tại khu vui chơi trẻ em. Bạn được miễn phí nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn, đồng thời được miễn phí giặt 3 món đồ mỗi ngày.

grand-deluxe

Ultimate Spa Package
Gói ưu đãi Ultimate Spa có giá trọn gói là 8.489.600VNĐ++ bao gồm hai đêm nghỉ dưỡng tại phòng Grand Delexe. Đặc biệt, mỗi ngày, bạn sẽ có hai suất miễn phí sử dụng dịch vụ tại Serenity Spa không giới hạn. Gói này cũng bao gồm hai suất miễn phí thưởng thức trà chiều mỗi ngày tại Serenity Spa, miễn phí sử dụng sân tennis, phòng gym và bữa sáng tự chọn tại nhà hàng Art House.

Serenity-Spa4

Golden Sand Resort & Spa là resort 5 sao đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc, nội thất, nhà hàng và dịch vụ. Golden Sand Resort & Spa gồm 212 phòng khách sạn và căn hộ. Tất cả các phòng đều được trang thiết bị hiện đại và tiện nghi.

Golden Sand Resort & Spa Hoi An
Đường Thanh Niên, bãi biển Cửa Đại, Phố cổ Hội An Việt Nam.
Tel: (84-510) 392 7555
E-mail: reservation@goldensandhoian.com
Website: www.goldensandhoian.com