Four Seasons The Nam Hai được vinh danh ở ba giải thưởng toàn cầu - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Four Seasons The Nam Hai được vinh danh ở ba giải thưởng toàn cầu

Khu nghỉ dưỡng Four Seasons The Nam Hai ghi nhận một năm thành công khi tiếp tục được vinh danh toàn cầu với ba giải thưởng danh giá.

Sau khi nhận được Chứng nhận Năm sao từ Forbes Travel Guide và danh hiệu Best Hotels in Vietnam từ DestinAsia, năm 2023 tiếp tục đánh dấu một chương mới ấn tượng của Four Seasons The Nam Hai, Hội An khi khu nghỉ dưỡng này đạt được thêm ba danh hiệu danh giá từ Condé Nast Traveler, Smart Travel Asia và SpaChina. Đây đều là các giải thưởng được bình chọn bởi những du khách đam mê du lịch quốc tế và các chuyên gia hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Four Seasons The Nam Hai được vinh danh giải thưởng toàn cầu
Four Seasons The Nam Hai, Hội An vinh dự khi là đại diện duy nhất tại Việt nam và cũng là đại diện duy nhất thuộc hệ thống Four Seasons toàn cầu ghi tên vào danh sách “Khách sạn Sang trọng Tốt nhất Châu Á” từ Smart Travel Asia.

Theo đó, Four Seasons The Nam Hai, Hội An được xếp hạng thứ 7 trong số các Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất Châu Á theo Giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards 2023, tôn vinh những trải nghiệm du lịch được yêu thích nhất trên thế giới, dựa trên bình chọn từ độc giả của Tạp chí Condé Nast Traveler.

Bằng tất cả sự chỉn chu của mình trong phong cách phục vụ, khu nghỉ dưỡng luôn được nhận được sự ủng hộ và hài lòng đến từ các du khách trong thời gian ghé thăm.
Bằng tất cả sự chỉn chu của mình trong phong cách phục vụ, khu nghỉ dưỡng luôn được nhận được sự ủng hộ và hài lòng đến từ các du khách trong thời gian ghé thăm.

Tại hạng mục các “Khách sạn Sang trọng Tốt nhất Châu Á” của giải thưởng Best in Travel từ Smart Travel Asia, Four Seasons The Nam Hai, Hội An đã được xếp hạng thứ 9, trở thành nơi duy nhất tại Việt Nam và cũng là đại diện duy nhất thuộc hệ thống Four Seasons toàn cầu góp mặt trong danh sách này. Cuộc bình chọn được tổ chức vào tháng 9 năm nay, với sự tham gia của những du khách đam mê du lịch từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời tham khảo ý kiến ban biên tập và nhóm nòng cốt thuộc mạng lưới của Smart Travel Asia.

Heart of The Earth spa với các phương pháp chữa lành toàn diện “thân - tâm - trí” đã được Tạp chí SpaChina vinh danh là Spa Toàn Cầu Của Năm.
Heart of The Earth spa với các phương pháp chữa lành toàn diện “thân – tâm – trí” đã được Tạp chí SpaChina vinh danh là Spa Toàn Cầu Của Năm.

Cuối cùng, Heart of the Earth Spa của Four Seasons The Nam Hai, Hội An được vinh danh là Spa Toàn Cầu Của Năm trong Giải thưởng Spa và Chăm Sóc Sức Khỏe 2023 được tổ chức bởi Tạp chí SpaChina. Đây cũng là lần thứ ba mà Four Seasons Resort The Nam Hai được vinh danh bởi SpaChina – Hai lần trước đó, khu nghỉ dưỡng đã được công nhận là Khu Nghỉ Dưỡng Chăm Sóc Sức Khỏe của năm. Được mệnh danh là “Giải Oscar của ngành spa Trung Quốc”, giải thưởng SpaChina tôn vinh những nhà lãnh đạo và tiên phong xuất sắc đã góp phần nâng cao tiêu chuẩn trong lĩnh vực spa cũng như chăm sóc sức khỏe.

Với vị trí cạnh bờ biển Hà My thuộc top 10 bờ biển đẹp nhất Châu Á, Four Seasons The Nam Hai, Hội An được xếp hạng thứ 7 trong số các Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất Châu Á theo Giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards 2023.
Với vị trí cạnh bờ biển Hà My thuộc top 10 bờ biển đẹp nhất Châu Á, Four Seasons The Nam Hai, Hội An được xếp hạng thứ 7 trong số các Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất Châu Á theo Giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards 2023.

Chia sẻ về các giải thưởng, ông Marcel Oostenbrink, Tổng Giám đốc Khu nghỉ dưỡng Four Seasons The Nam Hai, Hội An, cho biết: “Đây là minh chứng cho niềm đam mê, sự cống hiến và nỗ lực chân thành của đội ngũ chúng tôi nhằm mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho tất cả khách hàng. Việc nhận được sự công nhận từ những người đam mê du lịch thực sự và những chuyên gia hàng đầu trong ngành khiến chúng tôi cảm thấy vinh dự hơn bao giờ hết. Đó cũng là một động lực để Four Seasons The Nam Hai, Hội An tiếp tục phát huy những dịch vụ độc đáo, đầy màu sắc nhưng cũng đảm bảo chuẩn mực sang trọng, tinh tế của Four Seasons.”

Có thể bạn quan tâm:

Comment