CEO Trang Lê – Người phụ nữ bận rộn thành công - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

CEO Trang Lê – Người phụ nữ bận rộn thành công

Nổi tiếng với danh xưng “Bà trùm làng mốt Việt”, nữ doanh nhân Trang Lê là người phụ nữ đứng đằng sau sự thành công của vô số chương trình truyền hình thực tế ăn khách về nghề người mẫu. Bận rộn là thế, nhưng chị vẫn luôn cân đối giữa công việc và cuộc sống để chăm sóc người thương yêu cũng như chính bản thân mình. 

Trong làng mốt Việt, nữ doanh nhân Trang Lê có thể được coi là một tượng đài khi đứng đằng sau thành công của các chân dài đình đám hay những nhà thiết kế nổi tiếng. Bởi lẽ, chị chính là người đã đưa format Next Top Model về Việt Nam và sáng lập Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Cả hai chương trình này đều đóng góp rất lớn trong việc đưa thời trang Việt Nam cũng như những người mẫu trong nước ra thị trường quốc tế. 

CEO Trang Lê cùng team The Face
CEO Trang Lê cùng team The Face Việt Nam. Ảnh: FBNV

Song song với gầy dựng sự nghiệp, CEO Trang Lê cũng là một người mẹ đơn thân tự nuôi dạy hai đứa con của mình trưởng thành. Trong talkshow Beyond Motherhood do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức vào tháng 05/2023, nữ doanh nhân xuất hiện với vai trò là diễn giả và chia sẻ về những tâm sự về chuyện nuôi con. Chị cho biết: “Động lực làm việc đến từ người mẹ đã lớn tuổi và các con. Nếu không có những người quan trọng này thì Trang Lê khó có thể vượt qua được áp lực công việc. Mỗi khi nghe tiếng con khóc đòi mẹ, Trang Lê chỉ muốn bỏ hết công việc để về với các con.” 

Doanh nhân Trang Lê họp báo Vietnam International Fashion Week 2023
Doanh nhân Trang Lê tại họp báo Vietnam International Fashion Week 2023. Ảnh: FBNV

Dù bận rộn với công việc và con cái, nhưng chị vẫn luôn biết cách quan tâm chăm sóc đến chính bản thân. Điều đó thể hiện qua phong thái và diện mạo chỉn chu, chuyên nghiệp của doanh nhân Trang Lê mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

Một người phụ nữ đã bước đến tuổi tứ tuần nhưng vẫn luôn cho thấy được sự rạng ngời và năng lượng tích cực. Đó hẳn là một bí quyết mà doanh nhân Trang Lê đã rèn luyện được cho chính mình. 

CEO Trang Lê tại Your Inner Beauty

Và trong workshop Your Inner Beauty do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức vào ngày 29/10/2023, CEO Trang Lê sẽ xuất hiện và chia sẻ cùng các khách mời tham dự. Hãy đến và cùng trò chuyện với các diễn giả của chúng tôi để hiểu thêm về những thay đổi bên trong cơ thể phụ nữ sau 35 và cách họ chăm sóc bản thân để luôn tươi trẻ, rạng rỡ. 

Có thể bạn quan tâm:

Comment