Le Corto chào đón đầu bếp sao Michelin Nicolas Isnard

Với phong cách ẩm thực hoa mỹ, tôn trọng nguyên liệu và triết lý nấu ăn tươi mới, Bếp trưởng Nicolas sẽ giới thiệu thực đơn tiêu biểu do ông đích thân thực hiện tại Le Corto.Le-Corto-chao-don-dau-bep-nam-sao-Michelin-Nicolas-Isnard-1

Nhà hàng Le Corto vinh dự đón tiếp đầu bếp Sao Michelin người Pháp, Nicolas Isnard ngày 9 & 10/12/2016. Trong thời gian này, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các món ăn sáng tạo, đầy tinh tế và khéo léo từ Bếp trưởng Isnard.

Le-Corto-chao-don-dau-bep-nam-sao-Michelin-Nicolas-Isnard-4

Nicolas Isnard đến từ miền nam Pháp, là chủ của nhà hàng Sao Michelin L’Auberge de la Charme ở vùng Dijon (nổi tiếng về mustard), đã đến Việt Nam rất nhiều lần, hiểu và yêu mến thực khách sành ăn người Việt. Món ăn của ông kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang âm hưởng các miền quê nước Pháp.

Le-Corto-chao-don-dau-bep-nam-sao-Michelin-Nicolas-Isnard-5

Với phong cách ẩm thực hoa mỹ, tôn trọng nguyên liệu và triết lý nấu ăn tươi mới, lần này đầu bếp Nicolas sẽ cho thực khách của Le Corto thưởng thức những món khai vị nhẹ nhàng, thanh thoát, dễ thưởng thức đối với người Việt, đặc biệt có món Ceviché (cá chẽm tươi trộn với dưa leo và táo xanh), chua chua thanh thanh và món hàu trộn với táo xanh và trứng các Osetra. Món chính gồm có cá chẽm, cá bơn vùng Alaska, bò filet Pháp và bồ câu kiểu Nicolas. Các món tráng miệng: Sô cô la với vanilla và hạt dẻ; tráng miệng đặc biệt gồm xoài, chanh dây và dừa; Trái cây trộn màu đỏ phiên bản 2016.

Le-Corto-chao-don-dau-bep-nam-sao-Michelin-Nicolas-Isnard-5

Le-Corto-chao-don-dau-bep-nam-sao-Michelin-Nicolas-Isnard-6

Le-Corto-chao-don-dau-bep-nam-sao-Michelin-Nicolas-Isnard-7

Le-Corto-chao-don-dau-bep-nam-sao-Michelin-Nicolas-Isnard-8Le-Corto-chao-don-dau-bep-nam-sao-Michelin-Nicolas-Isnard-9Bạn có thể ghé nhà hàng Le Corto tại 5D Nguyễn Siêu – Quận 1 – Tel: (08) 38 22 06 71

Có thể bạn quan tâm:

Nhà hàng được Tổng thống Pháp Hollande đến ăn tối tại TP.HCM

Đầu bếp 2 sao Michelin đến Le Corto

Le Corto đón đầu bếp sao Michelin Eric Maio

Đầu bếp sao Michelin đến Le Corto