California Fitness & Yoga ký kết chiến lược cùng Ravolution Asia

California Fitness & Yoga ký kết chiến lược cùng Ravolution Asia

California Fitness & Yoga ký kết hợp tác chiến lược cùng Ravolution Asia với sứ mệnh nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần cho giới trẻ Việt Nam trên hành trình đến với các Lễ hội Âm nhạc Quốc tế

Chương trình hợp tác chiến lược của California Fitness & Yoga x Ravolution Asia đem đến trải nghiệm độc đáo khi kết hợp âm nhạc, lễ hội và nâng cao thể chất tinh thần cho giới trẻ thông qua hàng loạt sự kiện nổi bật trong năm 2024.

California Fitness & Yoga hợp tác cùng Ravolution Asia

Trọng tâm của việc hợp tác là sự ra mắt của UNITY Program, chương trình hợp tác chiến lược với sứ mệnh nâng cao thể trạng, xây dựng sức khỏe thể chất và tinh thần cho giới trẻ Việt Nam trên hành trình đồng hành xuyên suốt về sau.

Chuỗi chương trình UNITY sẽ là nơi các gymer tìm thấy tố chất raver của mình trong một hành trình phát triển sức khoẻ thể chất và tinh thần được xây dựng bài bản bởi các chuyên gia đến từ California Fitness & Yoga và Ravolution Asia. Chương trình hợp tác này sẽ kết nối thế giới của những Raver và Gymer, nhằm đảm bảo một thể trạng cường tráng sẵn sàng tham gia những trải nghiệm lễ hội âm nhạc một cách trọn vẹn và cân bằng nhất.

California Fitness & Yoga hợp tác cùng Ravolution Asia

Cuộc hành trình của năng lượng và trẻ hóa gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn một xây dựng nền tảng sức khoẻ với các lớp nhảy freestyle, sexy dance và đạp xe trên nền nhạc EDM sôi động. Giai đoạn hai tham gia các sự kiện lễ hội âm nhạc quốc tế. Giai đoạn ba phục hồi và duy trì phong cách sống lành mạnh.

Có thể bạn quan tâm:

Comment