Ưu đãi độc quyền từ California dành riêng cho thành viên GrabRewards - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ưu đãi độc quyền từ California dành riêng cho thành viên GrabRewards

Trung tâm California Fitness & Yoga chính thức công bố các ưu đãi độc quyền dành cho thành viên chương trình khách hàng thân thiết GrabRewards của Grab. Hai đối tác kết hợp để đem đến người dùng những ưu đãi đặc biệt được áp dụng trên toàn quốc tại Hệ thống phòng tập thể dục thể hình & yoga hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2007, Trung tâm California Fitness & Yoga đã nhanh chóng trở thành công ty tiên phong trong ngành công nghiệp thể dục thể hình tại Việt Nam. Với hơn 200.000 hội viên cùng 6 triệu lượt đến tập luyện mỗi năm tại 36 câu lạc bộ, trung tâm đã trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe và thể hình của người dân Việt Nam. Thông qua chương trình ưu đãi đặc biệt mà California hợp tác cùng Grab triển khai lần này, ngày càng nhiều người dùng Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống lớp học, cơ sở vật chất và dịch vụ cao cấp của California Fitness & Yoga. Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc Trung tâm California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe của mình, lời khuyên luôn là hãy nắm bắt cơ hội ngay, đừng trì hoãn. Thông qua sự hợp tác này với GrabRewards, việc tập luyện để việc cải thiện sức khỏe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Để nhận được ưu đãi, người dùng truy cập ứng dụng Grab trên điện thoại, chọn mục “Tài khoản”, tiếp theo là mục “Ưu đãi”. Sau đó, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy ưu đãi đến từ California Fitness & Yoga ở trang GrabRewards khi chọn mục “Dịch vụ” tại đây. Cụ thể, khi quy đổi 100 điểm thưởng GrabRewards, thành viên GrabRewards hạng mức Vàng sẽ nhận được gói ưu đãi trị giá 3.000.000VND. Gói ưu đãi bao gồm 6 tuần tập thử miễn phí (gói hội viên cơ bản) và 1 buổi tập định hướng với huấn luyện viên cá nhân.

Đặc biệt, các thành viên GrabRewards hạng mức Bạch kim sẽ có đặc quyền tận hưởng ngay gói ưu đãi trị giá 5.000.000VND mà không cần quy đổi bất kỳ điểm thưởng nào. Gói ưu đãi “hạng khủng” này bao gồm 6 tuần tập thử miễn phí (gói hội viên đầy đủ dịch vụ), 2 buổi tập định hướng với huấn luyện viên cá nhân và một bộ quà tặng (mũ, áo, nón) cao cấp đến từ thương hiệu California Fitness & Yoga.

***

  • Cả hai ưu đãi đều chỉ dành cho các khách hàng mới khi đăng ký trở thành hội viên 1 năm tại bất kỳ thương hiệu nào trực thuộc California Fitness & Yoga, diễn ra từ ngày 18/11/2019-18/01/2020.
  • Khách hàng có thể tập luyện không giới hạn một cách thoải mái và không cần lo nghĩ về phương thức chi trả với cách thức thanh toán linh hoạt, tự động thanh toán khi đến kỳ.
  • Sáu tuần tập luyện từ ưu đãi này sẽ được công ngay vào gói hội viên 1 năm đã đăng ký.
  • Người dùng có thể tham khảo thêm điều khoản và điều kiện cụ thể của chương trình bằng cách truy cập các đường dẫn sau bằng điện thoại: Với thành viên GrabRewards hạng mức Vàng http://bit.ly/grabxcali_gld | Với thành viên GrabRewards hạng mức Bạch Kim http://bit.ly/grabxcali_prm

Thông tin thêm về Trung tâm California Fitness & Yoga: Đây là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình và sức khỏe hàng đầu Việt Nam với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo và chứng nhận. Từ năm 2007, các phòng tập của hệ thống có hơn 3.000 nhân viên đều được truyền cảm hứng bởi sứ mệnh tái định nghĩa cách người Việt Nam tập luyện và rèn luyện sức khỏe, giúp đông đảo khách hàng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình thông qua việc đem đến giải pháp sức khỏe và tập luyện toàn diện bậc nhất tại Việt Nam. Với hệ thống 36 phòng tập trên toàn quốc, hiện nay thương hiệu California bao gồm các thương hiệu mở rộng như “Yoga Plus by California” – điểm đến dành cho những tín đồ yêu Yoga, và “Centuryon by California” – câu lạc bộ với trải nghiệm tập luyện đẳng cấp và sang trọng. Các lớp tập luyện theo nhóm đa dạng, cùng những thử thách thay đổi hình thể thú vị tại trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm tập luyện mới mẻ và lý thú nhất.

Độc giả đang đọc bài viết “Ưu đãi độc quyền từ California dành riêng cho thành viên GrabRewards” tại chuyên mục Promotion của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Nhận loạt ưu đãi lớn tháng 11 từ California Fitness & Yoga cùng Shopee

Ưu đãi “chạm đến các vì sao” với BST mỹ phẩm mùa lễ hội của MAC

Comment