Chiến dịch “Một đời sống khỏe” chính thức được California Fitness ra mắt

Chiến dịch “Một đời sống khỏe” chính thức được California Fitness ra mắt

California Fitness vừa ra mắt video quảng bá chiến dịch “Một đời sống khỏe” nhận được sự quan tâm của cộng đồng

Đoạn video quảng bá chiến dịch “Một đời sống khỏe” mô phỏng phim bom tấn siêu anh hùng nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc vận động và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đoạn phim dài hơn 2 phút này của California Fitness đã ghi nhận tổng cộng hơn 740.000 lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ cùng hàng ngàn lượt thả tim cho thấy sự quan tâm của cộng đồng về vấn đề này.

Video Một Đời Sống Khỏe dẫn người xem vào một thế giới giả tưởng

Video xoay quanh câu chuyện một đội quân ngoài hành tinh, do H’Hen Niê, tlinh và Marcus Guilhem thủ vai, tham gia vào hành trình tìm kiếm công thức làm nên hạnh phúc để xây dựng quê hương – một nơi cằn cỗi và thiếu vắng tiếng cười. Sau khi phát hiện ra Trái Đất là nơi hạnh phúc nhất vũ trụ, họ quyết định hạ cánh xuống vùng đất này và tìm hiểu về lối sống của con người nơi đây. Thước phim lấy bối cảnh tàu vũ trụ và Sài Gòn thời hiện đại.

Video được khán giả bước đầu đánh giá đem đến hình ảnh đẹp, hiệu ứng được đầu tư kỹ lưỡng. Trong đó, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ và hào hứng vì lần đầu tiên có thương hiệu thể hình tại Việt Nam rất chịu chi cho clip quảng cáo như vậy. Tạo hình “gây thương nhớ” của dàn diễn viên cũng là một trong những yếu tố gây thiện cảm của video.

Vẻ ngoài xinh đẹp của dàn diễn viên góp phần tăng sức hút cho video

Một số người xem bày tỏ sự thích thú với một số phân cảnh vận động của các nhân vật như pha lộn nhào siêu ngầu của anh shipper, màn squat cùng đòn gánh đầy năng lượng của chị bán bún bò hay cảnh đạp xe dễ thương, yêu đời của nữ siêu anh hùng.

Bên cạnh đó, việc các diễn viên vào vai các nhân vật khác nhau cũng gây bất ngờ thích thú cho người xem. H’Hen Niê vừa là người ngoài hành tinh siêu ngầu, vừa là chị bán bún bò giản dị, vừa là cô giáo dạy yoga. Marcus Guilhem thì vừa đứng chung team người ngoài hành tinh cùng H’Hen Niê và tlinh thì mấy giây sau đã hóa thân thành anh chàng shipper và vị bác sĩ say mê với công việc và tập luyện. tlinh cũng vậy, cô “cân“ luôn vai nữ siêu anh hùng và cô ca sĩ xinh đẹp.

Màn nhập vai linh hoạt của các diễn viên khiến dân mạng thảo luận rôm rả

Trước sự “biến hóa” khôn lường này của các nhân vật, California Fitness đã thành công kích thích trí tò mò người xem, tạo được làn sóng thảo luận để đẩy viral của clip, qua đó góp phần truyền tải thông điệp của chiến dịch “Một đời sống khỏe” trong cộng đồng.

Mời quý độc giả xem video tại đây:

Có thể bạn quan tâm:

Comment