California Fitness & Yoga tìm kiếm nhà vô địch Thử thách thay đổi hình thể - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

California Fitness & Yoga tìm kiếm nhà vô địch Thử thách thay đổi hình thể

Thí sinh khi đăng ký tham gia Thử thách thay đổi hình thể #BTC23 (Body Transformation Challenge mùa thứ 23) do nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình và sức khỏe hàng đầu Việt Nam – California Fitness & Yoga tổ chức, sẽ được thiết kế một lộ trình tập luyện chuyên sâu bởi các HLV cá nhân chuyên nghiệp, trong khoảng thời gian 4 tháng để thay đổi hình thể, cải thiện sức khỏe và tinh thần. 

Sự kiện tích cực từ mục tiêu luyện tập 

Trong suốt hơn 10 năm qua, Body Transformation Challenge (BTC) – Thử thách Thay đổi Hình thể do Trung tâm California Fitness tổ chức đã được hưởng ứng vô cùng tích cực với sự tham gia của hơn 5.000 người. Cuộc thi đã giúp những người có giấc mơ thay đổi hình thể, với mục đích tập luyện chính là tăng cơ hoặc giảm mỡ, những cá nhân tập luyện thể thao trong thời gian dài nhưng chưa đạt được mục tiêu hình thể mơ ước và những người mới bắt đầu tập thể dục thể hình nhưng mong muốn nhanh chóng sở hữu thân hình đẹp để thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn. 

Các thí sinh tham gia Body Transformation Challenge (BTC) sẽ tập luyện chuyên sâu cùng HLV cá nhân chuyên nghiệp.

BTC23 diễn ra từ ngày 17/8 đến ngày 14/12/2019 với hai hạng mục để các thí sinh tham gia đăng ký là Tăng cơ và Giảm mỡ. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ tập luyện với Huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp (PT) với hệ thống các bài tập chuyên sâu cùng chế độ dinh dưỡng được thiết kế riêng với từng thí sinh, giúp họ có được những thay đổi vượt bậc về hình thể trong gần 4 tháng. Nhằm đảm bảo các thí sinh đang đi đúng hướng với lộ trình tập luyện cũng như để tính toán điểm số cuối cùng, tìm ra quán quân của từng Hạng mục, sẽ có 3 lần đo chi số cơ thể. 

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đạt được kết quả tốt nhất, bên cạnh chương trình tập luyện chính thức, các sinh còn được tham gia: các Buổi Luyện tập nhóm (Bootcamp) gồm các thử thách tập luyện ngoài trời cùng các thí sinh khác, thử thách rèn luyện tổng hợp, thử thách thể lực toàn diện và liên hoàn; Buổi hướng dẫn chế độ dinh dưỡng trong tập luyện. 

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 14/12/2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng. 

Cùng nhìn qua một số hình ảnh của thí sinh đang tham gia BTC23:

Điểm hấp dẫn nhất của BTC qua các mùa chính là ở kết quả ngoạn mục mà người tham gia có thể đạt được nếu theo sát chế độ tập luyện và dinh dưỡng của HLV cá nhân. Các chuyên gia trong ban tổ chức cuộc thi các màu trước đều đã ghi nhận rằng phần lớn các thí sinh đã có sự thay đổi cơ thể và sức khoẻ rõ rệt trong và sau quá trình tham gia cuộc thi. Điều tuyệt vời nhất chính là người tham gia cũng dần hình thành thói quen sống tích cực, lành mạnh, từ đó, không chỉ sở hữu một cơ thể khoẻ và cân đối mòn thay đổi hoàn toàn cuộc đời. 

Hãy ủng hộ các thí sinh của chúng ta trong mùa giải năm nay, chúc họ đạt được những thay đổi vượt bậc về hình thể các bạn nhé! 

Độc giả đang đọc bài viết “California Fitness & Yoga tìm kiếm nhà vô địch Thử thách thay đổi hình thể” tại chuyên mục Lifestyle của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

3 lý do phụ nữ U30 phải tập Yoga Beach Retreat

Dáng chuẩn với giá chỉ bằng 2 chiếc pizza, bạn tin không?

 

Comment