Tập trung năng lượng dưỡng sáng da vào ban đêm với Sisley Phyto-Blanc La Nuit

Tập trung năng lượng dưỡng sáng da vào ban đêm với Sisley Phyto-Blanc La Nuit

Sisley ra mắt kem dưỡng làm trắng da ban đêm Phyto-Blanc La Nuit, hoàn thiện quy trình dưỡng làm trắng và giảm đốm nâu.

Trong suốt cả ngày, làn da phải chịu những căng thẳng từ lối sống và môi trường, do đó cần tập trung mọi năng lượng để tự bảo vệ khỏi các tác động từ bên ngoài, bao gồm cả tia UV. Vì vậy, chức năng của hàng rào bảo vệ da có thể suy giảm và không còn khả năng tái tạo đúng cách.

Bí quyết dưỡng da trắng sáng vào ban đêm với Phyto-Blanc La Nuit

Sự tích tụ melanin quá mức hình thành nên các vùng tối màu trên bề mặt da, khiến cho làn da bị xỉn màu và xuất hiện các vết thâm. Vào buổi tối, khi không còn chịu áp lực từ môi trường, làn da mới có thể nghỉ ngơi và tập trung vào quá trình tái tạo.

Phòng thí nghiệm Sisley đã nhận ra tầm quan trọng của việc tái tạo da vào ban đêm chính là chìa khóa để duy trì một làn da tươi sáng và đều màu. Phyto-Blanc La Nuit được nghiên cứu để bổ sung vào bộ sản phẩm dưỡng trắng vượt trội Phyto-Blanc.

Bí quyết dưỡng da trắng sáng vào ban đêm với Phyto-Blanc La Nuit

Phyto-Blanc La Nuit sở hữu công thức ba tác động biến đổi làn da gồm thải độc của tế bào, dưỡng sáng da, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng chuyên sâu. Theo đó, chiết xuất Tảo Cầu Vồng giàu polyphenol và mannitol có trong sản phẩm mang đến những tác động hữu ích khi sử dụng. Đầu tiên, chiết xuất Tảo Cầu Vồng giúp kích hoạt sản xuất của enzyme Cathepsin L2, có tác dụng làm đều màu da. Thứ hai, chiết xuất này khi kết hợp với phức hợp Phyto-Blanc giúp làm giảm số lượng, kích thước và độ đậm của các đốm nâu theo thời gian. Bên cạnh đó còn có các thành phần hoạt tính như chiết xuất Peptide từ đậu Hà lan, chiết xuất cỏ Xạ huơng núi, Vitamin B3 giúp bảo vệ tế bào tạo sắc tố, từ đó hạn chế sự phát triển của đốm nâu.

Bí quyết dưỡng da trắng sáng vào ban đêm với Phyto-Blanc La Nuit

Ngoài ra, Phyto-Blanc La Nuit còn sở hữu các thành phần dưỡng ẩm và nuôi dưỡng có tác dụng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng chuyên sâu, giúp duy trì hàng rào bảo vệ da và hạn chế sự mất nước vào ban đêm. Theo thời gian, làn da trở nên săn chắc và căng mọng hơn. Thêm vào đó, hương thơm tinh tế của Phyto-Blanc La Nuit gồm tinh dầu Oải Hương và Marjoram, phù hợp cho việc thư giãn mỗi tối sau một ngày dài bận rộn.

Để đạt hiệu quả làm da trắng sáng hoàn hảo, có thể sử dụng kết hợp bộ đôi kem dưỡng có chỉ số chống nắng Phyto-Blanc Le Soin vào ban ngày và kem dưỡng Phyto-Blanc La Nuit vào ban đêm.

Có thể bạn quan tâm:

Comment