Một L’Usine mới mẻ tại chi nhánh Lê Thánh Tôn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Một L’Usine mới mẻ tại chi nhánh Lê Thánh Tôn

Với địa điểm mới ngay mặt tiền đường Lê Thánh Tôn – một trong những con đường nhộn nhịp nhất trung tâm thành phố, L’Usine sẽ không chỉ được nhớ đến như một “chốn ẩn náu” lý tưởng trong một tòa nhà cổ, mà bởi sự hiện diện nổi bật hơn của nó. Sự xuất hiện của chi nhánh mới nhất này đánh dấu bước trưởng thành đáng kể của thương hiệu. 

Phong cách thiết kế đặc trưng của L’Usine đã được tái định hình tại địa điểm mới một cách thành công, mà không hề “ép buộc” mình phải hoàn toàn khác biệt so với những yếu tố sáng tạo của hai địa điểm trước.
NDN_Mot LUsine moi me tai chi nhanh Le Thanh Ton_7NDN_Mot LUsine moi me tai chi nhanh Le Thanh Ton_1Thành công và gây ấn tượng với các khách hàng bởi gu thẩm mỹ độc đáo, với địa điểm mới này, khách sẽ được trải nghiệm trong tòa nhà bốn tầng gồm những không gian với thiết kế riêng biệt nhau.NDN_Mot LUsine moi me tai chi nhanh Le Thanh Ton_5

Phong cách thiết kế và sắp đặt đặc biệt khiến L’Usine luôn mang vẻ năng động và hiện đại, thu hút những du khách am hiểu về văn hóa, nghệ thuật, kể cả người bản xứ lẫn khách nước ngoài.NDN_Mot LUsine moi me tai chi nhanh Le Thanh Ton_6

Đặc biệt hơn, khu vực nhà hàng tại đây nằm trên tầng 4 sẽ là thực đơn bao gồm những món ăn đặc sắc và cao cấp. Ngoài ra, “shopping” ngay tại bàn café khi được nhìn ngắm các sản phẩm từ các thương hiệu độc lập trong nước lẫn quốc tế đã được tuyển chọn kỹ càng vẫn được trưng bày như concept của hai chi nhánh cũ. 
NDN_Mot LUsine moi me tai chi nhanh Le Thanh Ton_2

Có thể bạn quan tâm: 

My Thái – “Đứa con” tinh thần của Liêu Hà Trinh

Sự trở lại của Nhà hàng Vietnam House

Comment