Hội thảo “Tại sao mọi người không lắng nghe bạn?” cùng Kevin Daum

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra buổi hội thảo: Tại sao mọi người không lắng nghe bạn?, đây là sự kiện do tạp chí Nữ Doanh Nhân cùng hợp tác với Tổ chức Doanh Nhân (EO) phối hợp tổ chức nhằm tối ưu hiệu quả của chủ doanh nghiệp trong việc sẵn sàng đưa công ty đến những giai đoạn phát triển trong tương lai. 

Đây là lần đầu tiên, chương trình EO Việt Nam của Tổ chức Doanh nhân (EO) hợp tác với tạp chí Nữ Doanh Nhân. Sự kiện lần này chỉ giới hạn trong 20 chủ doanh nghiệp thành công và được tổ chức trong không gian ấm cúng, đầy sáng tạo của L’Usine giúp khách mời có thể thoải mái giao lưu và trình bày những ý kiến đóng góp.

Với chủ đề “Tại sao mọi người không lắng nghe bạn?”, các nhà sáng lập và giám đốc điều hành đã cùng nhau tham gia và đào sâu vào các chiến lược hiệu quả về vấn đề Truyền thông và Nhắn tin trong một tổ chức, doanh nghiệp không vượt quá 100 nhân viên hoặc với các khách hàng tối ưu chưa được tập trung. Buổi hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, khi loạt ý tưởng được đề ra mang giá trị vô cùng hấp dẫn, có thể giúp các doanh nhân tạo được mối liên kết với khách hàng hoặc nhân viên thông qua trò chuyện và tạo ra nền văn hóa yêu cầu mọi người chia sẻ ý kiến, giúp gắn kết mọi người một cách hiệu quả. 

Đặc biệt, trong sự kiện lần này có sự góp mặt của Kevin Daum, một tác giả, cao thủ trong lĩnh vực kinh doanh và là một nhà doanh nhân thành công, người đã thúc đẩy được hơn 1 tỷ đô la doanh thu thông qua các chiến lược tiếp thị của mình. Với mục đích có thể tổ chức các sự kiện học tập và đưa những tấm gương xuất sắc là những người thành công nhất thế giới đến với những hội thảo của mình, EO Việt Nam đã không ngừng cải tiến và góp phần hỗ trợ các doanh nhân ở TP.HCM nói riêng cũng như Việt Nam nói chung có thể phát triển doanh nghiệp và làm chủ doanh nghiệp của mình một cách thành công. 

Tác giả – Doanh nhân Kevin Daum

Có thể bạn quan tâm:

Đổ lỗi cho… hoàn cảnh!

Mở khóa tiềm năng bản thân bằng sự lãnh đạo tự thân

Tổng lỗ lũy kế Lazada, Tiki, Shopee, Sendo lên tới gần 4.500 tỷ đồng