H&M x GP & J BAKER: Ngập tràn sắc hoa gõ cửa chào thu - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

H&M x GP & J BAKER: Ngập tràn sắc hoa gõ cửa chào thu

H&M vừa cho ra mắt bộ sưu tập H&M kết hợp cùng GP & J Baker – thương hiệu nổi tiếng về vải dệt và hoạ tiết in ấn đến từ Anh Quốc. BST đã chính thức có mặt tại tất cả các cửa hàng H&M tại Việt Nam kể từ hôm nay, 2/8/2018.

Đây là bộ sưu tập dành cho phái nữ kết hợp các hoạ tiết in từ GP & J Baker trên các mẫu thiết kế thời trang của H&M. Với màu sắc phong phú cùng những hoạ tiết trang trí từ hoa lá cho đến hình học, BST thể hiện hoàn hảo phong cách thời trang đầu mùa thu.  

Những hoạ tiết in mà GP & J Baker sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập tôn vinh những hoạ tiết được yêu thích nhất cũng như mang tính biểu tượng của thương hiệu này. Trong đó bao gồm mẫu in hoa mộc lan đã được William Turner vẽ cho GP & J Baker vào năm 1913, cũng như các hoạ tiết cổ điển hoa lá và chim phương Đông được hoà trộn với hoa văn đối xứng hình học mạnh mẽ, thể hiện sự tôn trọng dành cho nghệ thuật điêu khắc trang trí đến từ nhà thiết kế Jean Durand.

Các thiết kế trong bộ sưu tập sở hữu chất liệu nhẹ nhàng cùng phong cách lãng mạn và tinh tế. Bên cạnh đó, đường dáng trang phục dài và uyển chuyển với các điểm nhấn như vai và tay áo phồng, đính ren và in viền tương phản.

“Quả là một trải nghiệm tuyệt vời khi thiết kế nên những mẫu trang phục có sự kết hợp của in ấn và hoạ tiết. Vì thế chúng tôi vô cùng phấn khởi với sự cộng tác lần này với một trong những thương hiệu in ấn hoạ tiết có uy tín hàng đầu là GP & J Baker. Những mẫu trang phục giới thiệu trong bộ sưu tập mang phong cách mạnh mẽ mà nữ tính, hứa hẹn sẽ thu hút các tín đồ thời trang yêu thích các thiết kế tôn vinh hoạ tiết”, Pernilla Wohlfahrt – Giám đốc thiết kế của H&M


Có thể bạn quan tâm:

Tuyệt chiêu diện trang phục thể thao cho ngày hè

Dạo chơi hè với nón cói và kính mát điệu đà

Comment