Bộ ảnh BST CONG TRI FW2020 với cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng được giới thiệu trên Vogue Pháp - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bộ ảnh BST CONG TRI FW2020 với cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng được giới thiệu trên Vogue Pháp

Vừa được giới thiệu trên Vogue là hình ảnh siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trong những khung hình đậm tính ngẫu hứng, bộ đôi là một trong những niềm kiêu hãnh của thời trang Việt sang trọng đầy lôi cuốn trong các sáng tạo mới nhất của BST CONG TRI FW2020.

bst cong tri fw2020 ho ngoc ha thanh hang

Trong khung hình tự sự của nghệ thuật nhiếp ảnh, những khoảnh khắc tuyệt đẹp tạo ra từ sự tương tác ngẫu hứng của hai nữ nghệ sĩ đã khắc họa trọn vẹn vẻ đẹp duy mĩ của thời trang. Đối với nhà thiết kế Công Trí – thời trang là cảm xúc, là những chiêm nghiệm rút ra từ những năm tháng trải nghề. Với bộ ảnh lần này, đó là xúc cảm tình bạn giữa anh cùng Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

bst cong tri fw2020

Bộ ảnh xuất hiện ấn tượng trên Vogue Pháp

Xuyên suốt hai mươi năm theo đuổi lụa là nhung gấm, quả thật hiếm có những thời khắc quan trọng trong sự nghiệp Nguyễn Công Trí mà thiếu vắng hai đại diện đương thời của thời trang Việt Nam. Nhà thiết kế luôn dành những điều đặc biệt nhất cho Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà. Gần đây nhất, poster của hai bộ sưu tập đánh dấu chặng đường Mỹ tiến “Cuộc dạo chơi của những vì sao” và “Đi nhặt hạt sương nghiêng” đều có sự xuất hiện của họ.

bst cong tri fw2020 vogue phap

“Hai nàng gắn bó với tôi đã một thời gian dài, là đồng nghiệp, là bạn và là người em, nên tại những thời khắc quan trọng trong sự nghiệp, hai nàng luôn là người đầu tiên tôi nghĩ đến.” – Nguyễn Công Trí cho hay.

bst cong tri fw2020 ho ngoc ha

bst cong tri fw2020 ho ngoc ha thanh hang park hyatt

bst cong tri fw2020 thanh hang park hyatt

Nguyễn Công Trí tìm thấy sự đồng cảm trong tư duy nghệ thuật của Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà, rồi cùng cặp đôi khai mở những khía cạnh khác nhau của thời trang duy mĩ. Trong bộ sưu tập CONG TRI FW2020, nhà thiết kế lồng ghép các chi tiết hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho tình bạn, như một cách tôn vinh ý nhị tình cảm thân thiết của Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và anh.

bst cong tri fw2020 ho ngoc ha

bst cong tri fw2020 thanh hang nguyen cong tri

Thanh Hằng trong một mẫu minidress có hoạ tiết cánh hoa Geranium thêu nổi

Khai thác tinh thần gắn kết sâu sắc của những người bạn thông qua xiêm y vải vóc, nhờ sử dụng các lớp họa tiết mang tính hình tượng – nhà thiết kế Nguyễn Công Trí lấy hình ảnh của các loài hoa biểu trưng cho tình bạn đẹp như Yellow Rose (hoa hồng vàng), Lily Peru (hoa thuỷ tiên) và Geranium (hoa phong lữ). Cảm hứng hoa được áp dụng đa dạng trong cả phom dáng, màu sắc và hoạ tiết đính nổi, một mặt thể hiện khả năng sáng tạo tài tình của người được mến tặng danh xưng “anh cả làng mốt Việt”, mặt khác thể hiện khả năng nghiên cứu những chi tiết nhỏ nhất trong lúc khâu, đính hay pha màu của đội ngũ nghệ nhân tại xưởng CONG TRI.

bst cong tri fw2020 ho ngoc ha vogue

Màu sắc của hoa Lily Peru được khai thác trong một thiết kế thuộc CONG TRI FW2020

bst cong tri fw2020 thanh hang

bst cong tri fw2020 ho ngoc ha nguyen cong tri

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tang Tang. Trong không gian đẳng cấp của khách sạn Park Hyatt Saigon, hai người phụ nữ hiện đại thể hiện sự thoải mái và tự tin. Thay cho vẻ lạnh thường thấy của thời trang, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí muốn truyền tải thông điệp về tình bạn đẹp và những khoảnh khắc đầy sức sống trong một thế giới lộng lẫy và hào nhoáng.

cong tri fw2020 ho ngoc ha vogue phap

Mời độc giả tham khảo thêm thông tin về nhà mốt CONG TRI: CONG TRI là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, đang từng bước khẳng định vị trí là một thương hiệu thời trang cao cấp ứng dụng trên thị trường quốc tế. Thương hiệu có trụ sở chính tại TP.HCM, được thành lập bởi nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Các sáng tạo của CONG TRI đều hướng đến mục tiêu chung là giúp người phụ nữ toả sáng trong những giây phút đặc biệt của cuộc đời họ. Bởi không chỉ người nổi tiếng, mỗi phụ nữ trong cuộc sống đều xứng đáng có một thảm đỏ của riêng mình. Website: congtri.net | Instagram: congtriofficial

Có thể bạn quan tâm:

Michelle Obama lần thứ hai diện thiết kế của Nguyễn Công Trí

Phỏng vấn Giám đốc khu vực Đông Nam Á của H&M: Chúng tôi kỳ vọng trở thành “thương hiệu quốc dân” tại thị trường thời trang Việt Nam

Comment