Dàn sao hội tụ chúc mừng Eri International Đà Nẵng khai trương - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dàn sao hội tụ chúc mừng Eri International Đà Nẵng khai trương

[NDN Online] Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Vũ Cát Tường, MC Phương Mai, Á Hậu Diễm Trang, Hoa Khôi Diệu Ngọc,… rạng rỡ trong lễ ra mắt Eri International tại TP. Đà Nẵng ngày 28/6/2018 vừa qua.

Viện thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp với các dịch vụ trị liệu 5 sao từ Nhật Bản, Eri International của tập đoàn CMG.ASIA ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn với gần 40,000 lượt khách đến làm đẹp trong thời gian qua và mới nhất là khai trương chi nhánh thứ 7 tại miền Trung.

Với chủ đề “Eri Experience”, hơn 100 khách mời  và nhiều sao hàng đầu của làng giải trí Việt đã đến chung vui và chúc mừng lễ ra mắt của Viện thẩm mỹ Eri International tại thành phố Đà Nẵng như nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Vũ Cát Tường, MC Phương Mai, Á Hậu Diễm Trang, Hoa khôi Diệu Ngọc, Nàng Thơ xứ Huế Ngọc Trân, người Mẫu quốc tế Thuỳ Trang… đã xuất hiện lộng lẫy trong đêm tiệc. 

Đêm tiệc được tổ chức nhằm giới thiệu những thành công và dịch vụ của Viện thẩm mỹ 5 sao tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Đà Nẵng đến các khách hàng VIP và các đối tác của Eri International, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Eri International tại Việt Nam cũng như khẳng định vị thế trong lĩnh vực thẩm mỹ tự nhiên, mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng. 

Tham gia đêm tiệc, Hồ Ngọc Hà cho biết cô thường xuyên đến Eri International để chăm sóc da chuyên sâu và thường sử dụng CryoSpa để có làn da thanh xuân rạng rỡ. Cô chọn Eri International vì nhờ bàn tay bác sỹ Eri Katagiri, cô trở nên đẹp tự nhiên nhưng vẫn giữ lại nét duyên riêng của bản thân mình.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ trong đêm tiệc “Eri Experience”

Vũ Cát Tường cũng tâm đắc với dịch vụ tinh tế và cao cấp đúng chuẩn Nhật và các phương pháp làm đẹp khoa học của bác sỹ Eri, nữ ca sĩ còn bày tỏ rằng cô thật sự vui mừng khi Eri International khai trương chi nhánh thứ 7 tại Đà Nẵng.

Vũ Cát Tường diện nguyên cây trắng tham gia sự kiện

Trương Diệu Ngọc chia sẻ, nhờ liệu trình Kogao tại Eri International mà cô có được gương mặt thon gọn không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Diệu Ngọc tự tin với gương mặt thon gọn

Á Hậu Diễm Trang cho biết cô chọn phương pháp tái tạo da đến 85% bằng công nghệ tế bào Zenno của Eri International để giữ làn da thanh xuân sau thời gian sinh em bé.

Á hậu Diễm Trang

Viện trưởng viện thẫm mỹ Eri Japan, Tiến sĩ – Bác sĩ Eri Katagiri đã sang Việt Nam để chung vui với sự kiện khai trương đặc biệt này. Bà chia sẻ: “Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp thẫm mỹ an toàn không xâm lấn để giúp bạn xinh đẹp hơn một cách lâu dài và bền vững.”

Tiến sĩ – Bác sĩ Eri Katagiri phát biểu trong buổi lễ ra mắt

Bà Eri Katagiri là bác sĩ đầu tiên tại Nhật Bản được cấp giấy chứng nhận “Bàn tay vàng trong công nghệ tiêm thẩm mỹ” (với hơn 100.000 ca tiêm thẩm mỹ thành công) và điều trị lão hóa từ Giám đốc Tập đoàn Galderma.  

Người mẫu Thuỳ Trang cùng dàn người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài từ vải Nhật của thương hiệu May No Hashi.

Sự ra mắt chi nhánh mới lần này sẽ giúp Eri International tiếp tục thực hiện mong muốn đem đến những phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiệu quả và an toàn từ Nhật Bản cho khách hàng Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết mặc đẹp cho nàng công sở từ Oasis

Comment