Michelle Obama lần thứ hai diện thiết kế của Nguyễn Công Trí - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Michelle Obama lần thứ hai diện thiết kế của Nguyễn Công Trí

Mới đây trong một sự kiện tại Singapore, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã xuất hiện trang trọng trong một mẫu thiết kế màu đen thanh lịch nằm trong bộ sưu tập (BST) Pre-Fall 2019 của nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Công Trí.

Bộ trang phục được cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ lựa chọn trong sự kiện là một mẫu thiết kế trẻ mang tính xu hướng. Trên nền gam màu đen quyền lực, NTK thêm thắt các đường kẻ trắng chạy dọc theo các chi tiết eo và tay áo nhằm tạo điểm nhấn thị giác. Phom dáng của thiết kế vẫn giữ nguyên sự thanh lịch và chỉn chu với áo phối cùng quần ống suông, nhưng được cách điệu ở chi tiết ống tay áo cùng phần cầu vai ngang để tạo nên sự mạnh mẽ, phóng khoáng cho người mặc.

Bà Michelle Obama trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí tại sự kiện ở Singapore

Các sáng tạo của NTK Nguyễn Công Trí đã chinh phục được nữ chính trị gia người Mỹ bởi sự tinh tế trong việc tạo dựng phom dáng cùng sự cao cấp trong việc ứng dụng chất liệu. Thế nên chỉ hai tháng sau lần đầu tiên xuất hiện với mẫu suit oversized màu nâu, bà Michelle Obama, người được xem như một biểu tượng thời trang của giới chính khách đương đại, tiếp tục chọn trang phục của anh để tạo dựng diện mạo đẳng cấp trước truyền thông.

Bộ trang phục đầu tiên của NTK Nguyễn Công Trí được Cựu đệ nhất Phu nhân Mĩ mặc

BST Pre-Fall 2019 của NTK Nguyễn Công Trí lấy ý tưởng từ những chuyến du hành của người phụ nữ hiện đại. Xuyên suốt BST, trên nền các gam màu beige, nâu hay đen và trắng, NTK kết hợp nhiều phom dáng khác nhau từ áo măng tô, áo croptop, áo chemise tay phồng cùng chân váy và quần lửng để nhấn mạnh tính thực dụng của trang phục. Hầu hết các thiết kế trong BST đều có thể được phối cùng nhau để tạo ra những phong cách khác lạ và thú vị, dành cho những người trẻ yêu thích tính ngẫu hứng trong thời trang.

Một số thiết kế trong BST Pre-Fall 2019

Độc giả đang đọc bài viết “Michelle Obama lần thứ hai diện thiết kế của Nguyễn Công Trí tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Triển lãm “Cục im lặng” và hành trình 20 năm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Sóng đôi và biến hóa vẻ ngoài theo từng mẫu túi xách “nho nhỏ”

Comment