NTK Nguyễn Công Trí đem “LÚA” mở màn VIFW 2016 tại TP.HCM - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

NTK Nguyễn Công Trí đem “LÚA” mở màn VIFW 2016 tại TP.HCM

Sau khi gây được tiếng vang lớn tại Tokyo Fashion Week, đơn vị tổ chức Vietnam International Fashion Week đã xác nhận nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ là người mở màn cho sự kiên thời trang đẳng cấp và được mong chờ nhất này với bộ sưu tập “Lúa” cùng chất liệu Lãnh Mỹ A huyền thoại. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016 sẽ diễn ra từ ngày 23/4 – 26/4 tại TP HCM. Theo đó, sự kiện thời trang đẳng cấp và được mong chờ nhất này sẽ giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế và nhãn hàng thời trang lớn trong nước và quốc tế.

NTK Nguyễn Công Trí tại Tokyo Fashion Week 2016.

NTK Nguyễn Công Trí tại Tokyo Fashion Week 2016.

Từng đảm nhận vai trò mở màn tại Vietnam International Fashion Week mùa đầu tiên, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã khiến cho giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế sống trong thời đại của truyền thông kỹ thuật số qua những bộ trang phục đậm chất futuristic. NTK Nguyễn Công Trí mới đây đã có những thành công vang dội tại Tokyo Fashion Week với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ lúa cùng chất liệu Lãnh Mỹ A huyền thoại. Đây là 2 chất liệu không thể nào truyền thống và Việt Nam hơn. Công Trí đã mang tâm hồn Việt giới thiệu với bạn bè quốc tế tại Tokyo Fashion Week và kể cho cả thế giới nghe về câu chuyện của người phụ nữ Việt Nam giản dị nhưng đong đầy cảm xúc.

NTK Nguyễn Công Trí từng là NTK mở màn cho VIFW 2014.

NTK Nguyễn Công Trí từng là NTK mở màn cho VIFW 2014.

Theo như thông tin từ đơn vị tổ chức, nhà thiết kế tài năng Nguyễn Công Trí – nhà thiết kế thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF), top 100 nhà thiết kế thời trang đương đại nổi bật nhất thế giới, vinh dự được lựa chọn để trở thành người mở màn cho sự kiện thời trang đẳng cấp Vietnam International Fashion Week 2016 tại TP HCM. Khán giả Việt sau khi chiêm ngưỡng những bộ trang phục đạt đến trình độ Haute Couture trong bộ sưu tập “Lúa” qua hình ảnh trên báo chí, sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến “Lúa” cùng “bảo bối” là lụa Lãnh Mỹ A trên sàn diễn thời trang đẳng cấp của Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016. Những bộ trang phục tinh xảo từng làm khán giả xứ Phù Tang thổn thức của NTK Nguyễn Công Trí chắc chắn sẽ là một phần mở màn ấn tượng của Vietnam International Fashion Week 2016.

NTK Nguyễn Công thành công trong việc giới thiệu BST lấy cảm hứng từ lúa cùng chất liệu Lãnh Mỹ A huyền thoại tại Tokyo Fashion Week.

NTK Nguyễn Công Trí đã thành công trong việc giới thiệu BST lấy cảm hứng từ lúa cùng chất liệu Lãnh Mỹ A huyền thoại tại Tokyo Fashion Week.

Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 sẽ diễn từ ngày 23/04 – 26/04 tại TP HCM với các show diễn hoành tráng của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Tiếp tục được chờ đón là sự kiện thời trang được trông đợi nhất năm 2016. Tất cả các thông tin về các nhà thiết kế sẽ được công bố vào buổi họp báo diễn ra vào ngày 4/4 tại TP HCM.

Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 sẽ chính thức tổ chức vòng casting để tuyển chọn những gương mặt người mẫu tài năng nhất để trình diễn tại sự kiện. Vòng casting sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn: ngày 06/04 tại Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM và ngày 10/04 tại Phòng VIP, Trung tâm thương mại The Garden, Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội.

Chương trình sẽ dành một lượng vé nhất định cho khán giả để đáp ứng mong muốn được tham gia và tận mắt chứng kiến các thiết kế mới nhất trong Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016. Khán giả có thể lựa chọn show diễn mong muốn tại cổng bán vé chính thức của chương trình tại www.ticketbox.vn/vifw2016 ngay từ hôm nay. Thông tin chi tiết về sự kiện được cập nhật tại website www.vietnaminternationalfashionweek.com

Comment