Triển lãm “Cục im lặng” và hành trình 20 năm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Triển lãm “Cục im lặng” và hành trình 20 năm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Họp báo giới thiệu về Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục im lặng” (Triển lãm “Cục im lặng”) đã diễn ra vào ngày 12/12 vừa qua tại The Sense by Alpha King. Theo đó, Triển lãm sẽ được tổ chức trong ba ngày từ 2729/12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).

Triển lãm sẽ trưng bày 10 bộ sưu tập tiêu biểu của nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Công Trí, được sắp đặt và trình diễn thông qua 10 sáng tạo nghệ thuật của 10 nghệ sĩ trong nước và quốc tế (nghệ sĩ thị giác Ngô Đình Bảo Châu, biên đạo múa Ngô Thanh Phương, kiến trúc sư VUUV, nghệ sĩ thị giác Lu Yang, nghệ sĩ thị giác Trương Công Tùng, Nghệ sĩ, biên đạo múa Alexander Tú, nhiếp ảnh gia Hứa Như Xuân, nghệ sĩ thị giác Tùng Khỉ, nghệ sĩ thị giác Trúc Anh và nhà sản xuất phim Bảo Nguyễn), đặt trong 10 không gian đậm tính nguyên bản, qua đó tái hiện hành trình 20 năm của Nguyễn Công Trí với thời trang.

Trong suốt 20 năm qua, NTK Nguyễn Công Trí đã thiết lập nên “đế chế” thời trang của mình và đĩnh đạc bước vào lãnh địa của thời trang cao cấp thế giới bằng một thái độ im lặng. Những sáng tạo của anh đã trở thành nguồn cảm hứng cho các thế hệ đàn em, giới mộ điệu và những người làm nghệ thuật nói chung. Tại sự kiện Vietnam Fashion Awards thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week, Nguyễn Công Trí được vinh danh là “Nhà thiết kế thời trang có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam”.Triển lãm “Cục im lặng” được thực hiện bởi NTK Nguyễn Công Trí cùng những người bạn thân thiết, đồng hành cùng anh trong suốt hai thập kỉ qua, đó là: Tổng Đạo diễn Việt Tú, Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ, Giám tuyển Dự án Arlette Quỳnh Anh Trần, Giám đốc Sản xuất Dương Trần Bảo, Người kể chuyện Quỳnh Hương và Giám đốc Truyền thông Tùng Leo.

Những người bạn của NTK Nguyễn Công Trí đồng hành cùng triển lãm

Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc

Hoa hậu Thu Hoài

Siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ những kỉ niệm và bày tỏ sự trân trọng đối với NTK Nguyễn Công Trí

Triển lãm sẽ mở cửa đón khách mua vé tham quan theo các ngày cố định, bắt đầu từ ngày 27/12. Vé được bán trên hai kênh Ticketbox.vn và ứng dụng VinID từ ngày 12/12/2019. Trong khuôn khổ triển lãm, vào ngày 29/12, ban tổ chức sẽ thực hiện talkshow giữa Nguyễn Công Trí cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới nghệ thuật. Họ sẽ cùng nhau trò chuyện về các lát cắt trong ngành và những chiêm nghiệm đúc kết từ cuộc hành trình duy mĩ cùng thời trang.

Độc giả đang đọc bài viết Triển lãm Cục im lặngvà hành trình 20 năm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Triển lãm nghệ thuật ‘Metamorphosis | Hình biến’ mãn nhãn thị giác công chúng

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế “Hò dô” 2019 vì một cộng đồng yêu nhạc văn minh

Comment