Triển lãm nghệ thuật ‘Metamorphosis | Hình biến’ mãn nhãn thị giác công chúng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Triển lãm nghệ thuật ‘Metamorphosis | Hình biến’ mãn nhãn thị giác công chúng

Không gian nghệ thuật ‘Kén at Lim Tower’ đã công bố triển lãm đầu tiên mang tên ‘Metamorphosis | Hình Biến’, lấy cảm hứng từ ý niệm “Nguyên Bản”, lần đầu tiên tại Việt Nam hợp nhất ba tài năng từ ba lĩnh vực nghệ thuật: thời trang, kiến ​​trúc và nghệ thuật thị giác. Triển lãm diễn ra từ ngày 30/11 – 14/12/2019 tại tòa nhà Lim Tower 3.

Triển lãm ‘Metamorphosis | Hình biến’ giới thiệu đến giới mộ điệu những tác phẩm thời trang chọn lọc mang đậm chất nghệ thuật của nhà thiết kế thời trang Nguyễn Hoàng Tú. Tất cả những nguyên bản thời trang sẽ đặt bên trong kết cấu kiến ​​trúc độc đáo được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Nguyễn Thanh Tân của văn phòng kiến ​​trúc D1 architectural studio lấy cảm hứng từ hình ảnh “Kén Tằm”. Đi cùng với đó là sự biến hoá đẹp mắt như một tác phẩm nghệ thuật ánh sáng độc đáo của nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long.

Để hai tuần triển lãm có thể ra mắt công chúng, ban tổ chức đã dành gần một năm để chuẩn bị. Với từng nghệ sĩ, ý niệm “Nguyên Bản” sẽ được diễn dịch bởi các nghệ nhân để trở thành dạng thức phù hợp với lĩnh vực của riêng họ. Sau đó, toàn bộ ekip đã làm việc để hợp nhất các sáng tạo khác nhau nhằm tạo thành một tổng thể hợp nhất hài hòa. Công phu và tâm huyết chính là tinh thần mà toàn bộ ekip mang đến cho người thưởng lãm, với mong muốn giới thiệu một cách trân trọng nhất những sáng tạo nguyên bản của một thế hệ Việt Nam đương đại.

‘Metamorphosis | Hình biến’ đánh dấu sự kết hợp nhuần nhuyễn của ‘Kén at Lim Tower’ và hơn 12 thương hiệu và những cá nhân dày dặn kinh nghiệm đa lĩnh vực: bất động sản, ngân hàng, kiến trúc, thời trang, chiếu sáng… như VietBank, The Marq by Hongkong Land, Cara Lighting…

Đến với triển lãm người xem sẽ cảm nhận được sự mới mẻ và sáng tạo trong từng đường nét của các tác phẩm nghệ thuật. Từ những vết cắt của không gian hình kén, kỹ xảo ánh sáng ma mị cho đến sự tỉ mỉ, avant-garde trong từng mẫu thiết kế thời trang được trưng bày. Muốn tác phẩm có chiều sâu và sáng tạo, đòi hỏi người nghệ sĩ phải kỳ công – tinh tế không chỉ về kỹ thuật mà còn cả tâm hồn và tinh thần người nghệ sĩ gửi gắm trong đó.

Mời độc giả tham khảo thời gian triển lãm (vào cửa miễn phí):

METAMORPHOSIS | HÌNH BIẾN
30/11- 14/12/2019 | 9AM – 8PM | Website: ken.limtowers.com | Tòa nhà Lim Tower 3, số 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Đọc gì trên Tạp chí Nữ doanh nhân, số 130, phát hành tháng 11/2019?

Skechers ra mắt cửa hàng mới và bộ sưu tập One Piece lấy cảm hứng từ truyện tranh

Comment