Không gian nghệ thuật The Circle ra mắt với triển lãm đầu tiên của Thiên Minh -

“The Circle” chính thức ra mắt với triển lãm đầu tiên của nhiếp ảnh gia Thiên Minh mang tên ‘Hoa Mắt’ tại New World Saigon, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa khách sạn 5 sao hàng đầu cùng phòng trưng bày nghệ thuật đương đại đa năng – Gallery Medium.

Khách sạn New World Saigon với bề dày lịch sử lâu đời và uy tín, một lựa chọn ưu tiên của các tổng thống, lãnh đạo vĩ đại và nghệ sĩ danh tiếng, là biểu tượng của truyền thống và đẳng cấp trong lòng Sài Gòn. Trong khi Gallery Medium là phòng trưng bày nghệ thuật mang phong cách mới mẻ và cởi mở, với mục tiêu làm mờ ranh giới giữa nghệ thuật, nội thất và thiết kế – là biểu tượng của sự trẻ trung và sáng tạo.

Không gian nghệ thuật The Circle

Hai biểu tượng này đã cùng hợp tác và cho ra mắt dự án “The Circle”, mang đến làn gió mới về không gian trưng bày nghệ thuật với phong cách trẻ trung nhưng cũng không kém phần đẳng cấp. Dự án ra đời như một sân chơi và cơ hội cho những nghệ sĩ trẻ với tâm huyết đóng góp và lan tỏa giá trị tinh thần qua từng tác phẩm. “The Circle” sẽ góp phần đưa nghệ thuật đến gần hơn những người có đời sống phong phú ở mọi lứa tuổi.

…Khi bước vào không gian này, người thưởng thức sẽ được kết nối và khám phá những sáng tạo bên trong tâm trí của mỗi người nghệ sĩ…

Khu vực trưng bày “The Circle” được tạo nên bởi đội ngũ sáng tạo trẻ từ Gallery Medium, lấy ý tưởng từ chính mái vòm ngay tại sảnh của khách sạn New World Saigon. Tuy chỉ nằm gói gọn trong đường kính 7m, “The Circle” vẫn đáp ứng đầy đủ những yếu tố cần có cho một triển lãm nghệ thuật chuyên nghiệp và được ví von như một ‘bộ não’ của người nghệ sĩ.

Không gian nghệ thuật The Circle

Buổi ra mắt không gian nghệ thuật “The Circle” sẽ diễn ra tại khách sạn New World Sài Gòn vào ngày 18/8/2023 với sự mở đầu là triển lãm “Hoa Mắt Sequel” của nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Triển lãm được mở cửa tự do từ ngày 18/8 – 18/10/2023 tại Gallery Medium của khách sạn New World Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm:

Comment