Nhà hàng Quảng Đông Black Vinegar khai trương trở lại - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nhà hàng Quảng Đông Black Vinegar khai trương trở lại

Gây ấn tượng với thực khách sành ăn từ những ngày đầu khai trương, nhà hàng Black Vinegar thuộc khách sạn 5 sao New World Sài Gòn vừa chính thức mở cửa trở lại sau thời gian ấp ủ, cải tiến và cho ra mắt thực đơn mới mang đậm hương vị Quảng Đông nhưng vẫn hợp với khẩu vị thực khách Việt Nam.

Với tay nghề tài hoa của Bếp trưởng người Quảng Đông – Sam Liang, các món ăn tại nhà hàng sẽ khiến thực khách bùng nổ vị giác bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa Giấm Đen – công thức độc quyền chỉ có tại nhà hàng Black Vinegar, cùng các nguyên liệu đặc trưng trong ẩm thực xứ Cảng Thơm.

New Word Sài Gòn: Nhà hàng Quảng Đông Black Vinegar khai trương trở lại New Word Sài Gòn: Nhà hàng Quảng Đông Black Vinegar khai trương trở lại

Sinh ra và lớn lên tại Quảng Đông, Trung Quốc, đầu bếp Sam Liang đã từng bước chinh phục đam mê ẩm thực với 27 năm kinh nghiệm làm việc, đảm nhiệm vai trò Bếp trưởng của nhiều nhà hàng thuộc các khách sạn, resort 5 sao hàng đầu trên thế giới như InterContinental và Hyatt. Tài năng và sự cảm thụ ẩm thực Quảng Đông sâu sắc là nền tảng để vị Bếp trưởng tài hoa thổi hồn vào những món ăn chuẩn vị Hồng Kông – đất nước có nền ẩm thực vang danh thế giới.

New Word Sài Gòn: Nhà hàng Quảng Đông Black Vinegar khai trương trở lại New Word Sài Gòn: Nhà hàng Quảng Đông Black Vinegar khai trương trở lại

Đến Sài Gòn với tâm huyết chinh phục nơi có cộng đồng người Hoa nói tiếng Quảng lớn mạnh và văn hoá ẩm thực Hoa đa dạng, Black Vinegar chính là nơi đầu bếp Sam Liang thể hiện kỹ thuật chế biến tinh tế kết hợp cùng nguyên liệu thượng hạng nhằm sáng tạo và nâng tầm những tinh hoa của ẩm thực, thoả mãn vị giác của những thực khách sành ăn.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt như ca sỹ Quang Vinh, siêu mẫu Mâu Thủy, ca sỹ Yến Trang, ca sỹ Yến Nhi, ca sỹ Lynk Lee, các vị khách quý, báo chí, tiktoker nổi tiếng hiện nay về review ẩm thực Hoa: Melon Hỷ Khí Dương Dương và Thánh Ăn TV – Ru Lu.

New Word Sài Gòn: Nhà hàng Quảng Đông Black Vinegar khai trương trở lại

Siêu mẫu-Á hậu Mâu Thủy.

Ca sĩ Quang Vinh, ca sĩ Yến Trang & Yến Nhi, ca sĩ Lynk Lee có mặt chung vui cùng Black Vinegar.

Tiktoker Melon Hỷ Khí Dương Dương giao lưu cùng Bếp trưởng Sam Liang.

Với sự kiện khai trương trở lại này, Black Vinegar tiếp tục kế thừa tinh hoa ẩm thực đã gây ấn tượng với thực khách từ những ngày đầu, đồng thời sáng tạo và cho ra đời những món ăn tuyệt đỉnh từ nguyên liệu thượng hạng đến tay nghề tài hoa của Bếp trưởng Sam Liang.

Vẫn với phong cách sang trọng, ấm áp, kết hợp độc đáo giữa thiết kế cổ điển cùng những nét chấm phá mang hơi thở đương đại, nhà hàng Black Vinegar đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón thực khách quay trở lại và thưởng thức các món ngon Quảng Đông từ Thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần.

Đặc biệt, trong thời gian này, nhà hàng sẽ ra mắt Set Menu Trưa với mức giá chỉ 490.000VND++/2 khách. Thực đơn được chính Bếp trưởng Sam Liang chuẩn bị, đảm bảo đem đến trải nghiệm trọn vẹn tinh tuý Quảng Đông với 6 lựa chọn món bất kì trong thực đơn Set Menu.

Độc giả quan tâm về các chương trình ưu đãi của Black Vinegar, có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/NewWorld.BlackVinegar

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment